จบทุกปัญหา รูปหน้าไม่สมส่วน - ศูนย์ศัลยกรรมเลื่อนขากรรไกร โรงพยาบาลยันฮี พร้อมดูแลคุณ มอบส่วนลดพิเศษ! 5% ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการณ์เฉพาะทาง เพื่อให้ผู้ที่มีปัญหาด้านขากรรไกร กลับมามีรอยยิ้มที่สวยงามและมั่นใจอีกครั้ง โดยไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.- 31 ธ.ค.63

โปรโมชั่นจัดหนัก ลด 5% ศัลยกรรมเลื่อนขากรรไกร  (ศัลยกรรม ตกแต่ง ความงาม ศัลยกรรม ตกแต่ง ความงาม)
“ จบทุกปัญหา รูปหน้าไม่สมส่วน ” ศูนย์ศัลยกรรมเลื่อนขากรรไกร โรงพยาบาลยันฮี พร้อมดูแลคุณ มอบส่วนลดพิเศษ! 5% ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะทาง เพื่อให้ผู้ที่มีปัญหาด้านขากรรไกร กลับมามีรอยยิ้มที่สวยงามและมั่นใจอีกครั้ง โดยไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี ตั้งแต่วันที่ 1 พ.ย.- 31 ธ.ค.63 รายละเอียดเพิ่มเติม : https://bit.ly/30XuxFI หมายเหตุ ** 1.ลูกค้าต้องยินยอมให้ใช้รูปก่อนและหลังการผ่าตัดขากรรไกร เพื่อลงประชาสัมพันธ์ของโรงพยาบาล ** ** 2.ลูกค้าต้องยินยอมให้ทางโรงพยาบาลจัดทำสื่อโฆษณาและรีวิว เพื่อเป็น Case ตัวอย่าง ** ** 3.โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นผ่อนชำระ 0% หรือโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้ ** ** 4.โปรโมชั่นนี้สงวนสิทธิ์สำหรับคนไทย เท่านั้น ** ** 5. ทางโรงพยาบาลขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงโปรโมชั่น โดยไม่แจ้งล่วงหน้า **
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์

โรงพยาบาลยันฮี

454 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ เขตบางพลัด กรุงเทพฯ 10700
โรงพยาบาลพัทยาอินเตอร์เนชั่นแน
โรงพยาบาลพัทยาอินเตอร์เนชั่นแน
โรงพยาบาลกรุงเทพ
โรงพยาบาลกรุงเทพ
โรงพยาบาลกรุงเทพขอนแก่น
โรงพยาบาลกรุงเทพขอนแก่น
เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ

"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด"

ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

หมวดหมู่ข้อมูลสุขภาพบน HealthServ.net
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com