Home : ข่าวสารสุขภาพ

รู้ยัง บริจาดเลือดเดือนนี้ (มค 64) บางที่มีของสมนาคุณ ให้ด้วยนะ

Date: 12/01/2564 | Update: 24/01/2564 View: 520
ด้วยภาวะระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ ทำให้ขณะนี้เข้าสู่ภาวะขาดเลือดอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน แทบทุกจังหวัดทั่วประเทศมีความต้องการรับบริจาคเลือดจำนวนมากเพื่อผู้ป่วยที่มีความจำเป็น ดังจะเห็นได้จากประกาศรับบริจาคจากทั้งสภากาชาด โรงพยาบาล ธนาคารเลือด ในทุกๆจังหวัดทั่วประเทศ (เช็คประกาศแต่ละภาคดังนี้ กทม-ปริมณฑล / เหนือ / กลาง / อีสาน / ตะวันออก / ใต้

HealthServ สำรวจ พบว่าในบางจังหวัดมีไอเดียในการขอบคุณ ตอบแทน ผู้ที่ร่วมบริจาคได้อย่างน่ารัก น่าสนใจทีเดียว บางแห่งมอบเป็นบัตรส่วนลดในการใช้บริการอื่นๆ  บางแห่งมีการลุ้นจับแจกรางวัล หลายๆ แห่งก็มอบเป็นของที่ระลึก หรือของสมนาคุณ เล็กๆ น้อยๆ  จะมีที่ไหน ให้อะไรกัน ไปดูกันค่ะ
 
 
รู้ยัง บริจาดเลือดเดือนนี้ (มค 64) บางที่มีของสมนาคุณ ให้ด้วยนะ optional image:5ffd8a21da43e size:800x1067
ข่าวดี!!!! ต้อนรับกับแคมเปญพิเศษ ปี 2021
“รณรงค์เพิ่มจำนวนผู้บริจาคโลหิตในโรงพยาบาล” 
สำหรับชาว #ฮีโร่ ของพวกเรา 
มาบริจาคโลหิตภายใน ร.พ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศรปีนี้ รับสิทธิพิเศษดูแลสุขภาพเป็นอย่างดี
 • บริจาคโลหิต ครบ 2 ครั้ง ต่อปี
  รับคูปองส่วนลดค่าอาหารเดย์สปา 5%
  คูปองส่วนลดค่าทรีทเม้นท์สปา 30%
 • บริจาคโลหิตครบ 3 ครั้งต่อปี
  รับสิทธินวดแผนไทยฟรี 1 ชั่วโมง
 • บริจาคโลหิตครบ 24 ครั้ง ขึ้นไป ต่อเนื่องทุก 3 เดือน หรือ ปีละ 4 ครั้ง 
  ได้สิทธิตรวจสุขภาพประจำปี 1 ครั้ง : ไขมัน ตับ ไวรัสตับ ไตอักเสบ ปัสสาวะ เก๊าท์ เบาหวาน ความสมบูรณ์เม็ดเลือด
*ฝากแชร์เชิญชวนบอกบุญกันเยอะๆน้า ไม่ต้องห่วงความปลอดภัยเรามีมาตรการเข้มงวด ปลอดเชื้อโควิด สามารถรับบัตรจอดรถด้านหน้าโรงพยาบาลได้เลย
อย่าลืมดูแลสุขภาพกันนะคะอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกจากบ้าน รักษาระยะห่าง หมั่นล้างมือกันด้วยจ้า
Wear mask, hand washing, keep physical distancing 
รู้ยัง บริจาดเลือดเดือนนี้ (มค 64) บางที่มีของสมนาคุณ ให้ด้วยนะ optional image:5ffd8b1769904 size:800x779
ขณะนี้เสื้อยืดที่ระลึกยังรอผู้ใจบุญทุกท่านอยุ่นะคะ
ขอขอบคุณผู้บริจาคโลหิตทุกท่าน ร่วมส่งต่อโลหิตที่ปลอดภัยให้กับผู้ป่วย

พิเศษ ผู้บริจาคโลหิตตั้งแต่ 2 ครั้งขึ้นไป ณ ภาคบริการโลหิตแห่งชาติที่ 2 จังหวัดลพบุรี บริจาคโลหิตรับเสื้อยืดที่ระลึกสำหรับ 100 ท่านแรก เท่านั้น

เงื่อนไข นับจำนวนครั้งสะสมตั้งแต่ 1 มกราคม 2563 จนถึงวันที่บริจาค 
ประกาศถึงผู้บริจาคโลหิตทุกท่านนะคะ ท่านที่มาบริจาคโลหิตและเกล็ดโลหิตในเดือนมกราคมนี้ ลุ้นรับกระเป๋าเดินทางล้อลาก 1 ใบ จากพีี่โกมุนะคะ Gomufamily เชิญมาบริจาคโลหิตกันเยอะๆนะคะ #จับรางวัล วันจันทร์ ที่ 1 กุมภาพันธ์ นี้ค่ะ
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์
ข่าวสารล่าสุด ทั้งหมด

ทั้งหมด

ข่าวอื่นๆ ทั้งหมด

ทั้งหมด

เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ" ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้
ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com