Home /

ศูนย์ดูแลผู้ป่วยพักฟื้นหลังผ่าตัด

Oct 10, 2020 364

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ศูนย์ดูแลผู้ป่วยพักฟื้นหลังผ่าตัด

โทร 036-413933 ,036-412160

Line: @benjarom

ศูนย์ดูแลผู้ป่วยพักฟื้นหลังผ่าตัด จากสถานการณ์ปัจจุบันที่กำลังก้าวไปสู่สังคมผู้สูงอายุ Aging Society กว่า 50% การดูแลผู้ป่วยสูงอายุต้องใส่ใจในรายละเอียดเพราะมีระดับสุขภาพและความต้องการการช่วยเหลือที่ต่างกัน ภาวะการเจ็บป่วยในผู้สูงอายุสามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา ผู้สูงอายุบางท่านมีโรคประจำตัวต่างๆ เช่น โรคหัวใจ ความดันโลหิตสูง เบาหวาน ซึ่งอาจนำไปสู่การเกิดภาวะฉุกเฉิน อีกทั้งผู้สูงอายุบางท่านไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ โรงพยาบาลเบญจรมย์เรามีบริการที่ตอบโจทย์ทั้งผู้ป่วยสูงอายุและครอบครัว ด้วยบริการห้องพักดูแลผู้ป่วยสูงอายุ ทั้งระยะสั้นและระยะยาว ด้วยการดูแลของทีมแพทย์และพยาบาลวิชาชีพ ที่มีประสบการณ์ พร้อมให้บริการดูแล 24 ชั่วโมง บริการดูแลหลังผ่าตัดการฟื้นฟู บริการดูแลผู้ป่วยที่มีปัญหาเฉพาะด้านหรือหลังออกจากโรงพยาบาล เช่น ภาวะสมองเสื่อม / อัลไซเมอร์ ผู้สูงอายุที่ต้องการการพยาบาลดูแลใกล้ชิด นอนติดเตียงดูแลตัวเองได้น้อย มีปัญหาอ่อนแรงหรือปัญหาหลอดเลือดสมอง ผู้ป่วยหลังผ่าตัดเคลื่อนไหวได้น้อย จำเป็นต้องได้รับการฟื้นฟูหรือกายภาพบำบัด ผู้ป่วยภาวะต่าง ๆ ในระยะท้าย ผู้ป่วยเจาะคอ ศูนย์ดูแลให้อาหารทางสายยาง ดูแลผู้ป่วยพักฟื้นผ่าตัดสันหลัง ดูแลผู้ป่วยพักฟื้นผ่าตัดกระดูกต้นคอ ดูแลผู้ป่วยพักฟื้นผ่าตัดสะโพก ล้มสะโพกหัก จุดเด่นของเรา เราเน้นการดูแลรักษาแบบองค์รวม มีแพทย์ พยาบาลวิชาชีพ ร่วมดูแลผู้ป่วย ตลอด 24 ชั่วโมง มีโปรแกรมฟื้นฟูร่างกาย โดยทีมนักกายภาพบำบัด เพื่อช่วยให้ผู้ป่วยได้รับการฟื้นฟูร่างกาย สามารถกลับ มาช่วยเหลือตนเองได้ตามปกติโดยเร็ว สะดวกสบาย มีเวลาส่วนตัวกับครอบครัว ห้องพักมีความเป็นส่วนตัว ปลอดภัย และบรรยากาศอบอุ่นเสมือนบ้าน มีการให้คำแนะนำแก่ผู้ดูแลผู้ป่วย ในการเตรียมความพร้อมก่อนกลับบ้านเพื่อดูแลผู้ป่วยที่บ้านอย่างปลอดภัย มีการประสานงานดูแลผู้ป่วยให้มีความต่อเนื่องในการรักษา ตั้งแต่การพักฟื้นในโรงพยาบาล และช่วยวางแผนการดูแลผู้ป่วยก่อนกลับบ้าน และติดตามอาการหลังกลับบ้าน ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ศูนย์ดูแลผู้ป่วยพักฟื้นหลังผ่าตัด โทร 036-413933 ,036-412160 Line: @benjarom
ดูข้อมูลเว็บผู้ให้บริการ
ข้อมูลโรงพยาบาลเบญจรมย์
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์

โรงพยาบาลเบญจรมย์

116 ม8 ต.ป่าตาล อ.เมือง. จ.ลพบุรี เทศบาลเมืองลพบุรี 15000
เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ

"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด"

ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

หมวดหมู่ข้อมูลสุขภาพบน HealthServ.net
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com