Home : ท่องเที่ยวสุขภาพ

อัพเดตกิจกรรมท่องเที่ยว พัทยา บางแสน ชลบุรี ระยอง มีนา-เมษา 64

Date: 28/03/2564 View: 514
อัพเดตกิจกรรมท่องเที่ยว พัทยา บางแสน ชลบุรี ระยอง มีนา-เมษา 64 ท่องเที่ยวสุขภาพ Healthserv.net
อัพเดตกิจกรรมท่องเที่ยว พัทยา บางแสน ชลบุรี ระยอง มีนา-เมษา 64

พัทยา บางแสน ชลบุรี

 • Car and Coffee Skaters Paradise On vacation 20-21 มีนาคม 64
  ณ แหลมบาลีฮาย ริมหาดพัทยา เป็นกิจกรรมการรวมเหล่าสเก็ตเตอร์และผู้ชื่นชอบรถยนต์ประเภทต่างๆ  [ติดตาม facebook]
 • Pattaya Bikini Surf Skate 27 มี.ค.64
  ณ ลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล มารีน่า ในงานมีกิจกรรมการแสดงดนตรี การโชว์การเล่น Surf Skate แบบมืออาชีพ รวมทั้งขบวนพาเหรด Bikini Surf Skate มาโชว์ตามเส้นทาง โดยเริ่มจากหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล มารีน่า ไปทางโค้งโรงแรมดุสิตธานี เลี้ยวเข้าถนนสายชายหาด เลี้ยวเข้าแยกพัทยากลาง วกกลับเข้าถนนพัทยาสาย 2 ไปจนถึงจุดสตาร์ท
 • EDM Addicts On Tour Pattaya EP1 27 มีนาคม 2021
  การ LIVE STREAM ของ DJ ระดับประเทศอย่าง DJ FAAHSAI และ GAIL WERNER ในบรรยากาศทิวทัศน์อันตระการตาของทะเลพัทยา กับงาน EDM ADDICTS ON TOUR  โดยจะ LIVE STREAM บริเวณป้ายจุดชมวิว PATTAYA CITY พร้อมกับทัศนียภาพอันสุดว๊าวของทะเล ชาดหาด และเมืองพัทยาเป็นครั้งแรกในประเทศไทย คุณจะได้ฟังเพลงจาก SET พิเศษของสอง DJ ระดับประเทศ ที่คุณไม่เคยฟังที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน การ LIVEครั้งนี้จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 27 มีนาคม 2564 เวลา 17:45 น. ผ่านทางเพจ EDM ADDICTS และเพจ EDM อีกหลายเพจ รวมถึงเพจ เรารักพัทยา, PRPATTAYA
 • การแข่งขันเทศกาลกีฬาทางน้ำเมืองพัทยา Pattaya Water Sports Festival 2021
  ณ บริเวณลานกีฬาทางน้ำหาดจอมเทียน มีกิจกรรมการแข่งขันกีฬาที่น่าสนใจหลายรายการ เช่น
  - การแข่งขันกีฬาวินด์เซิร์ฟ ในวันที่ 26-27 มีนาคม  
  - การแข่งขันกีฬากระดานยืนพาย (SUP) ในวันที่ 28 มีนาคม 
  - การแข่งขันเจ็ตสกีและเรือเร็วท้องถิ่น ในวันที่ 2-4 เมษายน 
  สอบถามโทร 038 –253-100 ต่อ 3127 และ 3128 (ในวันและเวลาราชการ)
 • Pattaya Colorful 2021 พัทยาสดใสประทับใจไม่รู้ลืม
  วันที่ 26 – 27 มีนาคม 2564 ณ บริเวณแยกชายหาดพัทยากลาง ซึ่งภายในงานจะมีการแสดงโชว์ภาพถ่าย ภาพวาดต่างๆจากศิลปิน การออกบูธร้านค้า ร้านอาหารท้องถิ่น จำนวน 50 บูธ และการแสดงแสง สี เสียง จากสมาคมดนตรีเมืองพัทยา เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์ด้านการท่องเที่ยวในเชิงวัฒนธรรม
 • Pattaya Vacation Festival 26-28 มีนาคม 2564 
  ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช รวม แพคเกจเที่ยวพัทยา ห้องพักราคาสุดพิเศษ 
 • Pattaya Kite on the beach 9-19 เมย 64 
  เทศกาลว่าว ริมชายหาดเมืองพัทยา บริเวณหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล พัทยา บีช ไฮไลท์ว่าว Bowl Kite ขนาดใหญ่ที่สุดจากการรับรอง World Records, ว่าวหมึก LED ครั้งแรกในประเทศไทยกับว่าวสะท้อนแสงไฟ LED และว่าวขนาดใหญ่อีกกว่า 30 ตัว  
 • เทศกาลสงกรานต์และวันไหลเมืองพัทยา 2564
  - ประเพณีวันไหลนาเกลือ จัดในวันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 ณ สวนสาธารณะลานโพธิ์ นาเกลือ โดยมีกิจกรรม พระสงฆ์เจริญพระพุทธมนต์ 9 รูป ตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง และสรงน้ำพระพุทธรูป
  -ประเพณีวันไหลเมืองพัทยา วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 ณ วัดชัยมงคล (พระอารามหลวง) โดยมีกิจกรรมทำบุญตักบาตร และสรงน้ำพระพุทธรูป 
  ขอเชิญร่วมกิจกรรมวันไหลนาเกลือ พัทยา 2564 เพื่อสืบสานวัฒนธรรมไทย แบบ New normal ตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโควิด-19 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักการศึกษา เมืองพัทยา หมายเลขโทรศัพท์ 038 253271
 
 
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์
หมวดเดียวกัน ทั้งหมด

ทั้งหมด

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ" ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้
ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com