× การฉีดวัคซีนโควิด ตรวจโควิด ข่าวโควิด ข่าวสุขภาพ
แพคเกจสุขภาพ
ลงข้อมูล โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

CPF ยกระดับความปลอดภัยบุคลากร ทยอยฉีดวัคซีน ซิโนฟาร์ม เพื่อพนักงานทั่วประเทศ

CPF ยกระดับความปลอดภัยบุคลากร ทยอยฉีดวัคซีน ซิโนฟาร์ม เพื่อพนักงานทั่วประเทศ
CPF ยกระดับความปลอดภัยบุคลากร ทยอยฉีดวัคซีน ซิโนฟาร์ม เพื่อพนักงานทั่วประเทศ

ราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ได้กรุณาพิจารณาจัดสรรวัคซีนซิโนฟาร์มให้แก่พนักงานผู้ผลิตอาหารของซีพีเอฟ ทั้งแรงงานชาวไทยและชาวต่างชาติ

CPF ยกระดับความปลอดภัยบุคลากร ทยอยฉีดวัคซีน "ซิโนฟาร์ม" เพื่อพนักงานทั่วประเทศ

บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ ได้รับการจัดสรรวัคซีนซิโนฟาร์ม จากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ สำหรับฉีดให้บุคลากรของบริษัท โดยเริ่มทยอยฉีดให้แก่พนักงานในสายโรงงานผลิตอาหารแล้ว
 
นายวรวิทย์ เจนธนากุล รองกรรมการผู้จัดการบริหาร ซีพีเอฟ กล่าวว่า บริษัทฯ ให้ความสำคัญอย่างยิ่งในการดูแลปกป้องพนักงานท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 ตามนโยบายเครือเจริญโภคภัณฑ์ ล่าสุด ได้ทำการสั่งจองวัคซีนซิโนฟาร์ม จากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันให้แก่พนักงาน ซึ่งมีหน้าที่ผลิตอาหารปลอดภัยให้แก่ผู้บริโภคอย่างเพียงพอ ไม่กระทบความมั่นคงทางอาหาร โดยราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ได้กรุณาพิจารณาจัดสรรวัคซีนซิโนฟาร์มให้แก่พนักงานผู้ผลิตอาหารของซีพีเอฟ ทั้งแรงงานชาวไทยและชาวต่างชาติ
 
ซีพีเอฟ เอาใจใส่ดูแลพนักงานในสถานการณ์โควิด-19 อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่การจัดตั้งศูนย์อำนวยการ วางมาตรการป้องกันเพื่อความปลอดภัยสูงสุดของพนักงานภายใต้แนวทางของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด การจัดส่งอาหารให้แก่พนักงานที่กักตัว  ตลอดจน การส่งพนักงานเข้ารับการฉีดวัคซีนตามมาตรการของรัฐ เป็นต้น และล่าสุด ได้จัดหาวัคซีนซิโนฟาร์มให้พนักงาน เพื่อความปลอดภัยสูงสุดของบุคลากร และร่วมสร้างภูมิคุ้มกันหมู่ให้ประเทศไทยก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปได้โดยเร็ว
 
นอกจากนี้ ในตลอดระยะเวลามากกว่า 1 ปี ที่ไทยเผชิญวิกฤตโควิด เครือซีพี-ซีพีเอฟ ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือสังคม อาทิ การสร้างโรงงานผลิตหน้ากากอนามัยเพื่อบุคลากรทางการแพทย์ การประกาศช่วยเหลือโควิดในระลอกล่าสุดด้วยงบประมาณ 200 ล้านบาท ตลอดจน นำความเชี่ยวชาญด้านอาหารไปช่วยเหลือสังคม  ในโครงการ "CPF ส่งอาหารจากใจ ร่วมต้านภัยโควิด-19" ตามนโยบายของท่านประธานอาวุโส ธนินท์ เจียรวนนท์ ภายใต้แนวคิด "ซีพีร้อยเรียงใจ สู้ภัยโควิด-19"
 
นับจากวันแรก…ถึงวันนี้ CPF มอบอาหารพร้อมรับประทาน เพื่อบุคลากรทางการแพทย์และพี่น้องคนไทยแล้วหลายล้านแพ็ค รวมถึงน้ำดื่มและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพหลายล้านขวด ตลอดจนวัตถุดิบอาหารสดและเครื่องปรุงรส สำหรับนำไปปรุงอาหาร แก่โรงพยาบาลหลัก โรงพยาบาลสนาม กลุ่มเปราะบาง ศูนย์ฉีดวัคซีน และหน่วยงานต่างๆ ทั่วประเทศ มากกว่า 500 แห่งทั่วประเทศ สะท้อนความมุ่งมั่นของ CPF ร่วมเคียงข้างคนไทย เป็น 'ทีมประเทศไทย' ก้าวผ่านวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน.
CPF ยกระดับความปลอดภัยบุคลากร ทยอยฉีดวัคซีน ซิโนฟาร์ม เพื่อพนักงานทั่วประเทศ

CPF ยกระดับความปลอดภัยบุคลากร ทยอยฉีดวัคซีน ซิโนฟาร์ม เพื่อพนักงานทั่วประเทศ
ข้อมูล/ภาพจาก

ความเห็น/คำถาม

โปรดใช้ถ้อยคำสุภาพ เหมาะสม เพื่อบรรยากาศที่ดีในการสนทนาและให้ข้อมูล

มีผู้อ่านล่าสุด

ข่าว/บทความล่าสุด

ทั้งหมด

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)