Home :

ศูนย์เบาหวาน

เปิดให้บริการ
วันศุกร์ เวลา 18.00-20.00 น.
คลินิกเบาหวาน ความดัน
แผนกผู้ป่วยนอก โรงพยาบาลเบญจรมย์

โทร.036-413933 , 036-412160
Line: @benjarom
ข้อมูลนี้เป็นบริการของ โรงพยาบาลเบญจรมย์ T: 036-412160 T: 036-413933 T: 098-9027519
Date: 10/10/2563 | Update: 10/10/2563 View: 300
ศูนย์เบาหวาน ศูนย์เบาหวาน โรงพยาบาลเบญจรมย์ ให้บริการครอบคลุมทั้งการวินิจฉัย การตรวจรักษา รวมทั้งการประเมินผลการรักษา และติดตามผู้ป่วยเบาหวานเพื่อให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีและยืนยาว โดยทีมแพทย์เฉพาะทางที่มีประสบการณ์ โรคเบาหวาน เกิดจากตับอ่อนผลิตอินซูลินไม่เพียงพอ หรือเซลล์ร่างกายไม่ตอบสนองอย่างเหมาะสมต่ออินซูลินที่ผลิต ภาวะดื้ออินซูลิน อย่างใดอย่างหนึ่ง น้ำตาลที่ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายจะถูกนำไปเปลี่ยนเป็นพลังงานโดยการควบคุมของอินซูลิน ในเมื่ออินซูลินมีปัญหา ทำให้ไม่สามารถดึงน้ำตาลไปใช้ได้ จึงมีน้ำตาลตกค้างในกระแสเลือดมาก และอาจทำให้มีน้ำตาลรั่วออกมาในปัสสาวะ อาการ น้ำหนักลด รับประทานเก่ง หิวบ่อย ปัสสาวะบ่อยทั้งกลางวันและกลางคืน ติดเชื้อราบ่อย บางรายมาด้วยโรคแทรกซ้อน เช่น แผลที่เท้า โรคความดันโลหิตสูง โรคกล้ามเนื้อหัวใจขาดเลือด สมองขาดเลือด โรคไตเสื่อม ตามัว หรือตาบอด ชาปลายมือและเท้าจากปลายประสาทอักเสบ การบริการ ตรวจวินิจฉัย และประเมินความเสี่ยงก่อนการเป็นเบาหวาน รวมทั้งวิธีป้องกันโรคเบาหวาน ให้การรักษา การควบคุมระดับน้ำตาลเพื่อป้องกันโรคแทรกซ้อน ให้การรักษาโรคแทรกซ้อนจากเบาหวาน เช่น ภาวะเบาหวานขึ้นตาม,การรักษาแผลที่เท้าจากเบาหวาน,โรคแทรกซ้อนทางระบบประสาท โรคทางระบบหลอดเลือด เป็นต้น ให้การดูแลหญิงตั้งครรภ์ที่เป็นเบาหวาน การให้ความรู้และคำแนะนำในการปฏิบัติตัวสำหรับโรคเบาหวาน ให้บริการตรวจสุขภาพตามโปรแกรมสำหรับคัดกรองโรคเบาหวาน เปิดให้บริการ วันศุกร์ เวลา 18.00-20.00 น. คลินิกเบาหวาน ความดัน แผนกผู้ป่วยนอก โรงพยาบาลเบญจรมย์ โทร.036-413933 , 036-412160 Line: @benjarom
ดูข้อมูลเว็บผู้ให้บริการ
ข้อมูลโรงพยาบาลเบญจรมย์
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์

โรงพยาบาลเบญจรมย์

116 ม8 ต.ป่าตาล อ.เมือง. จ.ลพบุรี เทศบาลเมืองลพบุรี 15000
เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ" ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้
ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com