News ข่าวสุขภาพ ข่าวโควิด บริการวัคซีนโควิด บริการตรวจโควิด
แพคเกจสุขภาพ
ตำแหน่งงาน น่าสนใจไทยแลนด์
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com
สาธารณสุขอำเภอหนองแค รับมอบนมคุณภาพ ดูแลทีมแพทย์และผู้ป่วยโควิด-19 HealthServ.net
สาธารณสุขอำเภอหนองแค รับมอบนมคุณภาพ ดูแลทีมแพทย์และผู้ป่วยโควิด-19 HealthServ.net

นายพุทธพงษ์ สุริยะสิงห์ นายอำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี พร้อมด้วย นายประชา ธนบัตรวิโรจน์ สาธารณสุขอำเภอหนองแค รับมอบผลิตภัณฑ์นมคุณภาพ จาก ซีพี-เมจิ เป็นมูลค่ากว่า 100,000 บาท ภายใต้ โครงการ “ซีพี-เมจิ ส่งต่อพลัง สตรองไปด้วยกัน” เพื่อเสริมพลัง สร้างความแข็งแรงให้กับทีมแพทย์ และผู้ป่วยโควิด-19 ที่รักษาตัวที่ศูนย์พักคอยชุมชนวัดบ้านลาด และศูนย์พักคอยชุมชนวัดโคกมะตูม โดยมี นายภูวนาถ โชคเพิ่มพูน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด เป็นผู้แทนมอบ พร้อมทั้งชาวจิตอาสา ซีพี-เมจิ ร่วมมอบ ณ วัดโคกมะตูม อำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี

สาธารณสุขอำเภอหนองแค รับมอบนมคุณภาพ ดูแลทีมแพทย์และผู้ป่วยโควิด-19 HealthServ

 
นายพุทธพงษ์ สุริยะสิงห์ นายอำเภอหนองแค จังหวัดสระบุรี เปิดเผยว่า ศูนย์พักคอยชุมชนวัดบ้านลาด และศูนย์พักคอยชุมชนวัดโคกมะตูม รองรับการบริการผู้ป่วยโควิด-19 ทั้งในอำเภอหนองแคและพื้นที่ใกล้เคียง ได้มากกว่า 300 เตียง ที่ผ่านมาได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจาก บริษัท ซีพี-เมจิ จำกัด ในการดูแลทั้งทีมแพทย์ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ ตลอดจนพี่น้องประชาชนชาวหนองแคเป็นอย่างดี ไม่เพียงในวิกฤตโควิด-19 เท่านั้น ยังมีการร่วมผนึกกำลังและยกระดับการพัฒนาชุมชน ร่วมกันกับภาครัฐโดยอำเภอหนองแคมาโดยตลอด ขอขอบคุณซีพี-เมจิ  ที่จัดกิจกรรมในครั้งนี้เพื่อส่งต่อพลัง เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับแพทย์และผู้ป่วยทุกคน 
 
 
 
ด้าน นายภูวนาถ โชคเพิ่มพูน กล่าวว่า การมอบผลิตภัณฑ์นมคุณภาพ จาก ซีพี-เมจิ ให้กับศูนย์พักคอยชุมชนในครั้งนี้ เป็นไปตามค่านิยมองค์กร ภายใต้หลักปรัชญา  3 ประโยชน์สู่ความยั่งยืน เพื่อช่วยเหลือประเทศชาติ และประชาชน เพิ่มคุณค่าชีวิตให้กับชุมชนรอบสถานประกอบการให้มีสุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดี ด้วยโครงการ “ซีพี-เมจิ ส่งต่อพลัง สตรองไปด้วยกัน”  เพื่อแทนคำขอบคุณและเป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานด้วยความเสียสละ ในการบำบัดทุกข์ บำรุงสุข แก่ประชาชนช่วงสถานการณ์โควิด-19 ให้ทุกคนร่วมกันก้าวผ่านวิกฤตนี้ไปด้วยกัน
สาธารณสุขอำเภอหนองแค รับมอบนมคุณภาพ ดูแลทีมแพทย์และผู้ป่วยโควิด-19 HealthServ

ข่าว/บทความล่าสุด

[ทั้งหมด]

เนื้อหามีผู้อ่านล่าสุด

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์

ตรวจสอบรายชื่อแพทย์ เลขที่ใบอนุญาต สถานพยาบาล

ติดตามข้อมูลข่าวสาร บริการ ด้านสุขภาพในทุกมิติ
เพิ่มเราเป็นเพื่อนทาง @healthserv

เพิ่มเพื่อน @healthserv
เพิ่มเพื่อน @healthserv
https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง