Home : ความรู้สุขภาพ

เคล็ดไม่ลับ 7 ข้อการจัดกระเป๋าไปเที่ยวช่วงวันหยุดส่งท้ายปี

แนะนำวิธีจัดหมวดหมู่เสื้อผ้า เครื่องอาบน้ำ ของมีค่า ของใช้ส่วนตัว สายชาร์จ หูฟัง ฯลฯ
Date: 10/12/2563 View: 488
image1 size: 900x600px
เดือนธันวาคมปี 63 นี้ มีวันหยุดทั้งต้นเดือนและท้ายเดือน แอดเลยรวบรวมเคล็ดไม่ลับ 7 ข้อ ของการจัดกระเป๋ามาแชร์ให้กับทุกคน เพื่อที่สัมภาระจะได้ไม่มากจนเกินไป เพราะเราอาจหมดสนุกตั้งแต่ยังไม่เริ่มเดินทางนั่นเองค่ะ 

  1. เลือกกระเป๋าที่มีความจุเหมาะสมกับจำนวนวันที่เราจะเดินทางเพื่อลดจำนวนสัมภาระ
  2. จัดเครื่องอาบน้ำ และเครื่องสำอางใส่กระเป๋าเป็นเซตกะทัดรัด สำหรับเดินทาง เพื่อประหยัดพื้นที่กระเป๋าและง่ายต่อการใช้งาน 
  3. เก็บของมีค่าและเอกสารสำคัญในการเดินทางไว้ในกระเป๋าถือ ของเราแทนกระเป๋าเดินทาง  
  4. ม้วนเสื้อผ้า แทนการพับเพื่อเพิ่มพื้นที่กระเป๋า แถมยังช่วยลดการยับของเสื้อด้วยนะ
  5. จัดหมวดหมู่เสื้อผ้า ให้เหมาะกับการเดินทางในวันต่าง ๆ และกิจกรรมที่จะไปทำ เพื่อลดสิ่งที่ไม่จำเป็นในกระเป๋าของเรา
  6. ไม่ควรนำสิ่งที่เราจะเจอได้ในจุดหมายปลายทางจัดลงกระเป๋า เช่น ผ้าเช็ดตัว (หากที่พักมีให้อยู่แล้ว) ของใช้ส่วนตัวอื่น ๆ ที่หาซื้อได้ง่าย เพราะจะกินพื้นที่กระเป๋าและเราอาจจะไม่ได้ใช้  
  7. นำสายชาร์จ หูฟัง  เก็บใส่กระเป๋าเล็ก ๆ เพื่อให้ง่ายต่อการหยิบใช้และไม่ปนกับของที่อยู่ในกระเป๋าเดินทางของเรา
นอกจากนี้เราก็ควรเลือกรองเท้าให้เหมาะสมกับชุดของเราในทุกๆ วัน หากต้องพกรองเท้าไปก็ไม่ควรเกินสองคู่และนำใส่ถุงพลาสติกหรือหมวกคลุมผมไว้ เพียงเท่านี้กระเป๋าของเราก็พร้อมออกเดินทาง แล้วค่ะ ขอให้ทุกคนมีความสุขกับการเที่ยวในช่วงวันหยุดของเดือนธันวาคมนะคะ

หวังว่าเคล็ดไม่ลับของแอดจะช่วยให้ทุกคนได้พื้นที่กระเป๋าเพิ่มขึ้น สำหรับวันนี้แอดขอลาไปก่อน ไว้เจอกันใหม่ครั้งหน้านะคะ สวัสดีค่ะ
 
 
 
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์
หมวดเดียวกัน ทั้งหมด

ทั้งหมด

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ [email protected]