เปิดไทม์ไลน์ พนักงาน ปตท.ติดโควิด ไปทองหล่อ-ร้านในเซ็นทรัล-PTT ENCO

Apr 03, 2021 677

ปตท. แจ้งให้ทุกคนที่ไปอาคาร PTT ENCO หรือสถานที่ระบุ ระหว่างวันที่ 26 – 31 มีนาคม โปรดแจ้ง TH BCM ทันที โดยไปตรวจสุขภาพ ห้ามเข้าสำนักงานจนถึงวันที่ 15 เมษายน 2564

เปิดไทม์ไลน์ พนักงาน ปตท.ติดโควิด ไปทองหล่อ-ร้านในเซ็นทรัล-PTT ENCO  (ข่าว COVID-19 ) Healthserv.net Img1 size: 790x481 px

ไทม์ไลน์ 25-31 มีนาคม 64

วันที่ 3 เมษายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานกรณี เมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2564 ปตท. มีอีเมล์ถึงพนังงาน กรณี COVID-19 ของพนักงานที่ทำงานที่อาคาร ENCO 1 ติดเชื้อไวรัสโควิด -19 โดยในอีเมล์ระบุถึงไทม์ไลน์ช่วงเวลาสำคัญ เส้นทางของพนักงานรายดังกล่าว ดังนี้
 
วันที่ 25 มีนาคม 2564 ไปร้านอาหาร Nagiya ทองหล่อที่เขาได้พบกับเพื่อนที่คิดว่าติด COVID-19
 
วันที่ 26 มีนาคม 2564 มาทำงานที่ PTT ENCO และเข้าร้านกาแฟ Amazon
และ รับประทานอาหารกลางวันที่เซ็นทรัลลาดพร้าวที่ ห้องอาหารซากุระ
 
วันที่ 29 มีนาคม 2564 ทำงานที่ PTT ENCO และเข้าร้านกาแฟ Amazon รับประทานอาหารกลางวันที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ที่ ร้านอาหาร on the table

ทั้งนี้ ขอให้ทุกคนที่ไปอาคาร ENCO หรือสถานที่ข้างต้นระหว่างวันที่ 26 – 31 มีนาคมโปรดแจ้ง TH BCM ทันที โดยไปตรวจสุขภาพ ห้ามเข้าสำนักงานจนถึงวันที่ 15 เมษายน 2564

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ไม่มีการปิดตึก โดยยังมีการทำงานทำงานประมาณ 50 % ส่วนที่เหลือทำงานจากบ้าน (Work from Home)
 
 
น่าสนใจในหมวดเดียวกัน ทั้งหมด

ทั้งหมด

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

โรงพยาบาลขอนแก่น
ตรวจโควิด-19 โรงพยาบาลขอนแก่น...
กลุ่มเสี่ยง ฟรี ไม่เสี่ยงอยากตรวจ 3,500
โรงพยาบาลขอนแก่น
โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช
โรงพยาบาลมหาราชนครศรีธรรมราช
โรงพยาบาลบุรีรัมย์
โรงพยาบาลบุรีรัมย์
เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ

"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด"

ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

หมวดหมู่ข้อมูลสุขภาพบน HealthServ.net
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com