ข่าวสุขภาพ
ค้นหา รพ.-คลินิก-ร้านยาทั่วไทย ร้านยาคุณภาพ บริการสุขภาพ คลินิกเอกชน งาน รพ.
บริการวัคซีนโควิด บริการตรวจโควิด
ตำแหน่งงาน
ข่าวสุขภาพทั่วไป ข่าวธุรกิจสุขภาพไทย ข่าว/กิจกรรม/สาระ รพ.ต่างๆ ข้อมูลบริการ รพ.ต่างๆ สิทธิสุขภาพชาวไทย สาระความรู้สุขภาพ ท่องเที่ยวสุขภาพ กิจกรรม ESG CSR กิจกรรม Event Health Economy ข่าวธุรกิจสุขภาพรอบโลก บริจาค
น่าสนใจไทยแลนด์
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ สำรวจความเห็นสุขภาพ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

เกษตรอินทรีย์ทุ่งเเพม กับการพัฒนาเพื่อคุณภาพกัญชาทางการเเพทย์ Medical grade

เกษตรอินทรีย์ทุ่งเเพม กับการพัฒนาเพื่อคุณภาพกัญชาทางการเเพทย์ Medical grade Thumb HealthServ.net
เกษตรอินทรีย์ทุ่งเเพม กับการพัฒนาเพื่อคุณภาพกัญชาทางการเเพทย์ Medical grade ThumbMobile HealthServ.net

เกษตรอินทรีย์บ้านทุ่งแพม ได้พัฒนาการผลิตกัญชาทางการเเพทย์ให้ดีที่สุด หรือที่เรียกว่า เมดิคอลเกรด ต้องขอขอบคุณทาง GPO องค์การเภสัชกรรมที่เลือกกัญชาที่ดีที่สุดให้เราเป็นส่วนหนึ่งในก้าวสำคัญครั้งนี้

เกษตรอินทรีย์ทุ่งเเพม กับการพัฒนาเพื่อคุณภาพกัญชาทางการเเพทย์ Medical grade HealthServ
ทุ่งเเพมกับการพัฒนาเพื่อคุณภาพกัญชาทางการเเพทย์
 
ตลอด 2 ปีที่ผ่านมา ชุมชนกลุ่มปลูกและแปรรูปบุก, เกษตรอินทรีย์บ้านทุ่งแพม ได้พัฒนาการผลิตกัญชาทางการเเพทย์ให้ดีที่สุด เพื่อประชาชนจะได้ใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด กลุ่มผู้บริหารจึงนำเทคโลยีต่างๆเพื่อให้กัญชาที่ผลิต ได้เป็นกัญชาที่ดีที่สุด หรือที่เรียกว่า เมดิคอลเกรด วันนี้ถนนทุกสายจึงมุ่งหน้าสู่ อ.เเม่สะเรียง จ.เเม่ฮ่องสอน ผู้คนต่างไปเรียนรู้งานเเละไปเสริมประสบการณ์ที่ทุ่งเเพม
 
วันนี้ต้องกล่าวถึงองค์การเภสัชกรรม ที่ให้ทุ่งเเพมเป็นส่วนหนึ่งในการผลิตวัตถุดิบที่ดีที่สุดเพื่อป้อนให้องค์การเภสัชกรรม เพื่อผลิตยาที่ดีสุด กับกัญชาทางการเเพทย์
 
สิ่งดีๆไม่ได้เกิดขึ้นง่ายๆ วิสาหกิจชุมชนกลุ่มปลูกและแปรรูปบุก, เกษตรอินทรีย์บ้านทุ่งแพม ถ้าไม่พิถีพิถันในการผลิตทุกกระบวนการ ตั้งเเต่ปุ๋ยที่เป็นอินทรีย์จริงๆ เมล็ดที่เป็นสายพันธุ์จากวิสาหกิจชุมชนทำการวิจัย ทั้งโรงเรือน ระบบน้ำ ระบบอากาศถ่ายเท วันนี้ที่นี่จะเดินก้าวหน้ารุดสู่ความเจริญอันยิ่งใหญ่
 
ต้องขอขอบคุณทาง GPO องค์การเภสัชกรรมที่เลือกกัญชาที่ดีที่สุดให้เราเป็นส่วนหนึ่งในก้าวสำคัญครั้งนี้ และจากนี้ไปเราจะพยายามพัฒนาต่อยอดต่อไปอย่างเต็มที่ และหวังว่าสิ่งที่เราทำจะเป็นประโยชน์ให้ส่วนรวมได้ในอนาคต เพื่อกัญชาทางการเเพทย์ เพื่อประชาชนจะได้ยาที่ดีที่สุดจากกัญชา เราจะทำให้ดีที่สุด

21 กุมภาพันธ์ 2564
เกษตรอินทรีย์ทุ่งเเพม กับการพัฒนาเพื่อคุณภาพกัญชาทางการเเพทย์ Medical grade HealthServ
เกษตรอินทรีย์ทุ่งเเพม กับการพัฒนาเพื่อคุณภาพกัญชาทางการเเพทย์ Medical grade HealthServ
ข่าว/บทความล่าสุด
เนื้อหาอ่านล่าสุด