Home : แพคเกจ : มะเร็ง (ตรวจคัดกรอง-รักษา)

บริการทางรังสีรักษาผู้ป่วยทั่วไป บัตรทอง ข้าราชการเบิกจ่ายตรง รัฐวิสาหกิจ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์

 
* ราคา/เงื่อนไขอาจเปลี่ยนแปลง คลิกดูข้อมูลล่าสุดของผู้ให้บริการ
Date: 16/02/2564 View: 609
บริการทางรังสีรักษาผู้ป่วยทั่วไป บัตรทอง ข้าราชการเบิกจ่ายตรง รัฐวิสาหกิจ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์  มะเร็ง (ตรวจคัดกรอง-รักษา) มะเร็ง (ตรวจคัดกรอง-รักษา) Healthserv.net

อัตราค่าบริการทางรังสีรักษา

ติดต่อสอบถาม
สาขารังสีรักษาและมะเร็งวิทยา ฝ่ายรังสีวิทยา
โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ 1873 ถนนพระราม4 ปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330
Email address : chulacancer@yahoo.com
ปรึกษาการนัดและการตรวจพบแพทย์ โทร: 02-2564100
บริการทางรังสีรักษาผู้ป่วยทั่วไป บัตรทอง ข้าราชการเบิกจ่ายตรง รัฐวิสาหกิจ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์  มะเร็ง (ตรวจคัดกรอง-รักษา) มะเร็ง (ตรวจคัดกรอง-รักษา) Healthserv.net
 รังสีรักษา
สาขารังสีรักษาและมะเร็งวิทยา โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ให้บริการรักษามะเร็ง ตั้งแต่ปี 2494 จนถึงปัจจุบัน เรามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและอุปกรณ์ให้การรักษาด้วยรังสีอันทันสมัยที่สุดในประเทศไทย ปี 2552 มีอุปกรณ์ติดตั้งมูลค่ามากกว่า 200 ล้านบาท ทำให้สามารถฉายรังสีได้ ทั้งแบบ 4 มิติ และแบบปรับความเข้ม ปี 2555 มีการนำเครื่องจำลองการฉายรังสีด้วยภาพสะท้อนแม่เหล็กไฟฟ้าเครื่องแรกในเอเซียปี 2556 เพิ่มเครื่องจำลองการฉายรังสีด้วยภาพสะท้อนแม่เหล็กไฟฟ้าเป็นเครื่องที่สองในประเทศไทย และสามารถให้บริการฝังแร่แบบ 3 มิติ ได้ครบวงจรที่สุดในประเทศไทย และปี 2557 เราได้รับเครื่องฉายรังสีแบบปรับความเข้ม 1000 องศาเพิ่มอีก 1 เครื่อง เครื่องฉายรังสี Truebeam เพิ่มอีก 2 เครื่อง เครื่องจำลองการฉายรังสีด้วยเอกซเรย์คอมพิวเตอร์อีก 1 เครื่อง ด้วยเงินลงทุนอีกมากกว่า 500 ล้านบาท ทำให้หน่วยงานของเรามีเครื่องมือรังสีรักษาที่มากและทันสมัยที่สุดในประเทศไทย และจะสามารถให้บริการฉายรังสีต่อปีมากกว่า 2,500 รายต่อปี (ซึ่งมากที่สุดในประเทศไทย) สามารถดูรายละเอียดได้จากหัวข้อข้างล่าง
 
แผนที่สาขารังสีรักษาและมะเร็งวิทยา
อาคารที่ตั้งของสาขารังสีรักษามี 3 อาคารคือ
1. อาคาร เอลิสะเบธ
2. อาคาร ล้วน-เพิ่มพูล ว่องวานิช
3. อาคาร อับดุลลาฮิม
 
ผู้ป่วยใหม่ทำอย่างไร
 
โดยปกติแล้วสาขารังสีรักษาและมะเร็งวิทยา จะให้บริการรักษาด้วยรังสีและยาเคมีบำบัด เฉพาะผู้ป่วยที่ได้รับการวินิจฉัยเป็นโรคมะเร็งแล้วเท่านั้น ซึ่งท่านจะต้องได้รับการวินิจฉัยที่ถูกต้องจากแพทย์ผู้ดูแล ซึ่งอาจจะเป็นศัลยแพทย์หรือสูตินรีแพทย์หรือแพทย์หูคอจมูกเสียก่อนจึงจะมารับการตรวจต่อที่เราได้ โดยทั่วไปสำหรับผู้ป่วยที่ได้รับการตรวจรักษาที่โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์อยู่แล้ว แพทย์ผู้ดูแลจะเป็นผู้ส่งปรึกษามายังสาขารังสีรักษาและมะเร็งวิทยาเอง สำหรับผู้ป่วยที่ได้รับการรักษาที่โรงพยาบาลอื่น มีแนวทางปฏิบัติต่อไปนี้
 
1. เตรียมข้อมูลมาดังต่อไปนี้
 
ประวัติการรักษา/ใบส่งตัว
ผลการตรวจเลือด
ฟิล์มเอกซเรย์
ประวัติการผ่าตัด
รายงานผลการตรวจชิ้นเนื้อ, รายงานทางพยาธิวิทยา
2. นำข้อมูลมาติดต่อทำบัตรผู้ป่วยที่ตึก ภปร.ชั้นล่าง โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ในเวลาราชการวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 8.00-16.00 น. แผนที่
 
3. ติดต่อเจ้าหน้าที่และพยาบาลที่ตึกว่องวานิช ชั้นล่าง แผนที่
 
4. ผู้ป่วยจะได้รับบัตรนัดเพื่อเข้าที่ประชุมแพทย์เพื่อวางแผนการรักษา (โดยทั่วไปใช้เวลาประมาณ 1-2 สัปดาห์)
 
5. ผู้ป่วยได้รับบัตรนัดเริ่มการรักษา
 
 
บริการทางรังสีรักษาผู้ป่วยทั่วไป บัตรทอง ข้าราชการเบิกจ่ายตรง รัฐวิสาหกิจ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์  มะเร็ง (ตรวจคัดกรอง-รักษา) มะเร็ง (ตรวจคัดกรอง-รักษา) Healthserv.net
 
ดูข้อมูลเว็บผู้ให้บริการ
ข้อมูลโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์

โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ปกส

1873 ถนนพระรามที่ ๔ แขวง ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330
บริการอื่นๆ โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์
บริการทั้งหมด
โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์
โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 3 อินเตอร์
โปรแกรมตรวจสุขภาพคัดกรองโรคมะเร็ง...
ราคา 4,500
สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ" ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้
ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com