Home : ข่าว COVID-19

ชลบุรี ประกาศปิดตลาด 14 วันและงดใช้ชายหาดและจุดท่องเที่ยวสำคัญในจังหวัด ช่วง 2 ทุ่มถึงตี 4

จังหวัดชลบุรี ประกาศปิดตลาด 14 วันและงดใช้สถานที่โดยเฉพาะชายหาดและจุดท่องเที่ยวสำคัญในจังหวัด ช่วง 2 ทุ่มถึงตี 4 ตามประกาศคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดชลบุรี ที่ 41/2564
Date: 27/06/2564 View: 151
ชลบุรี ประกาศปิดตลาด 14 วันและงดใช้ชายหาดและจุดท่องเที่ยวสำคัญในจังหวัด ช่วง 2 ทุ่มถึงตี 4  ข่าว COVID-19  Healthserv.net
จังหวัดชลบุรี ประกาศปิดตลาด 14 วันและงดใช้สถานที่โดยเฉพาะชายหาดและจุดท่องเที่ยวสำคัญในจังหวัด ช่วง 2 ทุ่มถึงตี 4 ตามรายละเอียดประกาศดังนี้

ประกาศคำสั่งคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดชลบุรี ที่ 41/2564

ลงวันที่ 26 มิถุนายน 2564
คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดชลบุรี มีคำสั่ง ดังต่อไปนี้ 
 
1. ปิด!! สถานประกอบกิจการ "ตลาดพงษ์ศักดิ์"
ตั้งอยู่ถนนราษฎร์ประสงค์ ตำบลบ้านโขด อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี ตั้งแต่เวลา 08.00 น. ของวันที่ 27 มิถุนายน 2564 ถึงวันที่ 10 กรกฎาคม 2564 และให้สถานประกอบกิจการรวมทั้งผู้ประกอบการร้านค้าภายในสถานประกอบกิจการพื้นที่ดังกล่าวทุกคน ถือปฏิบัติให้เป็นตามคำสั่งเจ้าพนักงานควบคุมโรคโดยเคร่งครัด 
 
2. งด!! ใช้พื้นที่
ชายหาด ชายทะเลของหาดบางแสน หาดวอนนภา แหลมแท่น ลานอเนกประสงค์แหลมแท่น และบริเวณจุดชมวิวเขาสามมุข ตำบลแสนสุข อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี ตั้งแต่เวลา 20.00 น. ถึง 04.00 น. ของวันรุ่งขึ้น 
 
ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 27 มิถุนายน 2564 เป็นต้นไปจนกว่าจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง
 
ขอให้ทุกท่านปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคอย่างเข้มงวด
  • สวมหน้ากากอนามัย 100%
  • ทำความสะอาดมือบ่อยๆ
  • เว้นระยะห่างทางสังคม 1-2 เมตร
  • กินร้อน ช้อนกลางส่วนตัว 
  • รักษาระยะห่าง หลีกเลี่ยงสถานที่แออัด 
  • ลงทะเบียนแพลตฟอร์ม “ไทยชนะ”
  • ทำความสะอาดร่างกายทันทีเมื่อกลับเข้าบ้าน
  • ซักเสื้อผ้าทุกครั้งหลังออกไปที่สาธารณะ
 
 
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์
หมวดเดียวกัน ทั้งหมด

ทั้งหมด

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ" ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้
ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com