ข่าวสุขภาพ
ค้นหา รพ.-คลินิก-ร้านยาทั่วไทย ร้านยาคุณภาพ บริการสุขภาพ คลินิกเอกชน งาน รพ.
บริการวัคซีนโควิด บริการตรวจโควิด
ตำแหน่งงาน
ข่าวสุขภาพทั่วไป ข่าวธุรกิจสุขภาพไทย ข่าว/กิจกรรม/สาระ รพ.ต่างๆ ข้อมูลบริการ รพ.ต่างๆ สิทธิสุขภาพชาวไทย สาระความรู้สุขภาพ ท่องเที่ยวสุขภาพ กิจกรรม ESG CSR กิจกรรม Event Health Economy ข่าวธุรกิจสุขภาพรอบโลก บริจาค
น่าสนใจไทยแลนด์
English
About us เผยแพร่เนื้อหา สถิติเว็บไซต์ สำรวจความเห็นสุขภาพ โฆษณา
healthserv.net@gmail.com

บริการทางการแพทย์ โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล สมุทรสาคร

บริการทางการแพทย์ โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล สมุทรสาคร Thumb HealthServ.net
บริการทางการแพทย์ โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล สมุทรสาคร ThumbMobile HealthServ.net

โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล (สมุทรสาคร) มีความพร้อมบริการทางการแพทย์ ศูนย์และคลินิกต่างๆ ติดต่อสอบถาม โทรศัพท์: 034-410700 - 6

บริการทางการแพทย์ โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล สมุทรสาคร HealthServ
 
 
 
ศูนย์หัวใจและหลอดเลือด
ศูนย์หัวใจ วิชัยเวช เป็นศูนย์หัวใจ 24 ชั่วโมง ให้บริการตรวจ ความผิดปกติของโรคหัวใจทุกชนิดทั้งในภาวะปกติ และภาวะฉุกเฉินโรคหัวใจ ด้วยหมอหัวใจที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน รักษาโรคหัวใจ แต่กำเนิด โดยการสวนหัวใจ การผ่าตัดเปลี่ยนลิ้นหัวใจ การขยายหลอดเลือดหัวใจด้วยบอลลูน และใส่ขดลวด
 
       ศูนย์หัวใจ วิชัยเวช ให้บริการตรวจ รักษาโรคหัวใจ ตั้งแต่การป้องกันโรคหัวใจ การวินิจฉัยอาการโรคหัวใจเบื้องต้น การรักษาโรคหัวใจ และการฟื้นฟูสมรรถภาพหัวใจ ผ่าตัดโรคหัวใจ โดยหมอหัวใจ คณะแพทย์และทีมงานมาตรฐานโรงเรียนแพทย์ มีแพทย์หัตถการ และศัลยแพทย์ ผ่าตัดหัวใจ พร้อม 24 ชั่วโมง เครื่องมือและเทคโนโลยีรักษาโรคหัวใจ ที่ทันสมัยและเพียบพร้อม ทีมหมอหัวใจ พยาบาล และเจ้าหน้าที่โรคหัวใจ พร้อม 24 ชั่วโมง พร้อมหออภิบาลผู้ป่วยวิกฤติโรคหัวใจ และผู้ป่วยผ่าตัดหัวใจ CCU และรถพยาบาลฉุกเฉินโรคหัวใจ บริการ 24 ชั่วโมง
 
 
 
 
ศูนย์กระดูกและข้อ
กลุ่มโรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล  บริการตรวจรักษากระดูกข้อต่อ เส้นเอ็น  กล้ามเนื้อ  เส้นประสาท  
และผ่าตัดกระดูกและข้อ รวมถึงรักษาภาวะกระดูกพรุนและโรคกระดูกในเด็ก โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านกระดูกและข้อ (ออร์โธปิดิกส์) มากประสบการณ์และความชำนาญเฉพาะทาง.
 
 
 
 
คลินิกกุมารเวช
การนัดพบแพทย์และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ :   โรงพยาบาลวิชัยเวชฯ อ้อมน้อย โทร. 1792, (0...
 
 
คลินิกอายุรกรรมเฉพาะทาง
ให้บริการดูแลรักษา ปรึกษาปัญหาสุขภาพทั่วไป ตรวจ ค้นหา วินิจฉัย และรักษาโรคต่างๆ ทั้งเรื้อรัง และเฉียบพลันทางด้านอายุรกรรม จากทีมแพทย์มืออาชีพเฉพาะด้านอายุรกรรม เช่น ภาวะต่อมไร้ท่อ โรคเลือด โรคติดเชื้อ โรคไต โรคในสมองและประสาท ซึ่งเกิดจากอายุรศาสตร์ตามวัย กลุ่มโรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์แนชั่นแนล มีมาตรฐานในการรักษาโรคอายุรกรรมที่มีปัญหาเฉพาะด้าน และยังให้คำปรึกษา แนะนำวิธีการดูแลตัวเอง รวมถึงส่งเสริมการเข้ารับการตรวจสุขภาพ
 
 
 
ศูนย์อุบัติเหตุ-ฉุกเฉิน
พร้อมช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุ และเจ็บป่วยฉุกเฉินได้อย่างถูกต้องและทันท่วงที ด้วยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านอุบัติเหตุ ศัลยแพทย์ทั่วไป ศัลยแพทย์กระดูกและข้อ พร้อมอายุรแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ ที่มีความชำนาญ อุปกรณ์ที่มีเทคโนโลยีที่ทันสมัยและรถพยาบาลที่มีเครื่องมือช่วยชีวิตอย่างครบถ้วนทั้ง Advance Life Support (ALS) และ Basic Life Support (BLS) ที่มีความพร้อมตลอด 24 ชั่วโมง โดยคำนึงถึงความปลอดภัยของผู้ป่วยเป็นหลัก ไม่ว่าผู้ป่วยจะอยู่ใกล้หรือไกล อยู่ที่ทำงานหรือที่บ้าน และยังสามารถเคลื่อนย้ายผู้ป่วยฉุกเฉินครบทั้งทางบก ทางน้ำยามเกิดอุทกภัย
 
 
 
 
ศูนย์ศัลยกรรมผ่านกล้อง
ศัลยกรรมผ่านกล้องเป็นการผ่าตัดด้วยวิธีการผ่าตัดผ่านกล้องซึ่งในปัจจุบัน มีเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้แผลหายเร็วขึ้นอาการเจ็บปวดแผลลดลง ซึ่งแตกต่างจากการผ่าตัดแบบเดิมที่ทำให้มีรอยแผลเป็นมีขนาดยาวและใหญ่ และอาจกลายเป็นรอยนูนดูแล้วไม่สวยงาม
 
เครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัยยิ่งมีความสำคัญต่อการศัลยกรรมผ่านกล้องควบคู่ไปกับการมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน อาทิ ศัลกรรมทั่วไป ศัลยกรรมกระดูกและข้อ ศัลยกรรมเด็ก ศัลยกรรมทางนรีเวช ศัลยกรรมทางเดินปัสสาวะ ศัลยกรรมลำไส้และทวารหนัก ทีมอายุรแพทย์และทีมพยาบาลที่พร้อมดูแลให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิดเพื่อความสบายใจของท่านตลอด 24 ชั่วโมง
 
     นอกจากนี้ กลุ่มโรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ออกแบบและสร้างห้องผ่าตัดให้เป็นห้องผ่าตัดระดับมาตรฐานสากลที่เรียกว่า Positive pressure พร้อมศัลยแพทย์ วิสัญญีแพทย์ที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านอีกด้วย
 
 
 
 
คลินิกจักษุ
ให้บริการตรวจรักษาเกี่ยวกับโรคตาทุกชนิดทั้งเด็กและผู้ใหญ่โดยทีมจักษุแพทย์ที่มีประสบการณ์พร้อมทีมพยาบาลที่ผ่านการอบรมและมีประสบการณ์ตามมาตรฐานสากล ปรึกษา ให้คำแนะนำและตรวจรักษาสำหรับผู้ที่มีปัญหาทางสายตา เช่น การตรวจวัดสายตา การรักษาต้อกระจก ต้อหิน ต้อลม ต้อเนื้อ เบาหวานขึ้นตาหรือการติดเชื้อในตา เป็นต้น
 
 
 
 
คลินิกหู คอ จมูก
ให้บริการการตรวจรักษาโรคที่เกี่ยวกับ หู คอ จมูก ทุกชนิด ทั้งที่เกิดจากอาการผิดปกติต่างๆ รวมถึงเกิดจากภาวะการหายใจไม่สม่ำเสมอ อาการนอนกรน รวมทั้งโรคที่เกี่ยวกับกล่องเสียงหรือโรคที่เกี่ยวกับลำคอทุกประเภท โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน โสต สอ นาสิก พยาบาล และเจ้าหน้าที่ที่มีประสบการณ์สูง ด้วยเครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐานและทันสมัย ปลอดภัยตลอดการรักษา ไม่เกิดผลข้างเคียงใดๆ การผ่าตัดโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทางด้านโรค หู คอ จมูก
 
 
 
 
ศูนย์ไตเทียม
บริการเกี่ยวกับไตเทียมสำหรับผู้ป่วยโรคไต เช่น ฟอกเลือดด้วยเครื่องไตเทียมให้กับผู้ป่วยไตวายเรื้อรังระยะสุดท้ายและผู้ป่วยไตวายเฉียบพลัน รองรับผู้ป่วยที่มีสิทธิการรักษาทุกประเภททั้งของภาครัฐและเอกชน จากทีมแพทย์เฉพาะทางด้านโรคไต อีกทั้งยังมีเครื่องมือและเทคโนโลยีที่ทันสมัยทำให้การรักษาผู้ป่วยโรคไตเป็นไปด้วยความสะดวก รวดเร็ว เพราะไตเป็นอวัยวะที่สำคัญที่สุดอย่างหนึ่งของร่างกาย ทำหน้าที่เสมือนเครื่องกรองน้ำที่ช่วยกรองของเสีย สารเคมี และสิ่งแปลกปลอมออกจากร่างกาย ควบคุมสมดุลของน้ำ เกลือแร่ และความเป็นกรดต่างๆของเลือด รวมทั้งยังมีหน้าที่สร้างฮอร์โมนบางชนิด
 
ศูนย์ไตเทียมรองรับผู้ป่วยที่มีสิทธิ์การรักษาทุกประเภททั้งของภาครัฐและภาคเอกชนโดยให้บริการทุกวัน เวลา 06.00-19.00 น. และฉุกเฉิน 24 ชั่วโมง
 
 
 
 
ศูนย์เอกซเรย์
การบริการ
- การถ่ายภาพเอกซเรย์ทั่วไป (General Radiography)
     คือ การถ่ายภาพอวัยวะหรือส่วนที่ต้องการศึกษาโดยอาศัยรังสีเอกซเรย์จะให้ภาพสองมิติเป็นเงาอวัยวะต่างๆ ซ้อนกัน ผู้ป่วยสามารถเข้ารับการตรวจได้ โดยไม่ต้องเตรียมตัวมาเป็นพิเศษเช่นการตรวจบางชนิด
 
- เครื่องเอกซเรย์พิเศษ (Fluoroscopy)
     คือการตรวจอวัยวะต่างๆ ของร่างกายที่ต้องมีการใช้สารทึบรังสีร่วมกับการถ่ายภาพเอกซเรย์ การตรวจประเภทนี้มีความหลากหลายในวิธีการ และขั้นตอนการตรวจซึ่งผู้ตรวจจะต้องเป็นรังสีแพทย์ที่มีความชำนาญเพื่อการแปลผลการวินิจฉัยที่ถูกต้องแม่นยำ
 
- บริการเอกซเรย์คอมพิวเตอร์ CT Scan(Computer Tomography)
     เป็นการตรวจที่อาศัยการถ่ายภาพทางรังสีและระบบคอมพิวเตอร์ร่วมกัน โดยอาศัยการถ่ายภาพร่างกายทีละส่วนในระนาบตัดขวางอย่างต่อเนื่อง ซึ่งนับว่าเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในทางการแพทย์ ใช้ในการวินิจฉัยโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพถูกต้อง แม่นยำ มีอันตรายในการตรวจน้อย ผู้ป่วยไม่มีความเจ็บปวดเวลาตรวจ การตรวจใช้เวลาน้อยสะดวกและรวดเร็ว โดยแบ่งการตรวจออกเป็นดังนี้
 
 
 
 
ศูนย์สุขภาพแม่และเด็ก
ให้บริการดูแลสุขภาพทั้งคุณแม่และลูกตั้งแต่แรกคลอดตลอดจนเข้าสู่ช่วงวัยรุ่นเพื่อลดความเสี่ยงต่อการบาดเจ็บ เช่น การฉีดวัคซีนป้องกันโรคต่างๆ โดยเน้นการป้องกันส่งเสริมสุขภาพและพัฒนาการของเด็ก โดยมีทีมกุมารแพทย์เฉพาะด้านต่างๆ อาทิ โรคภูมิแพ้ ระบบประสาท ระบบต่อมไร้ท่อ หรือกรณีที่ผู้ปกครองกังวลเรื่องความสูง อาหารและโภชนาการเด็ก ตลอดจนการติดตามพัฒนาการและการเจริญเติบโตจากกุมารแพทย์ด้านพัฒนาการรวมถึงการผึกพูด แก้ไขความบกพร่องในเด็กที่มีความผิดปกติ เช่น ออทิสติกและเด็กที่มีพัฒนาการช้า เป็นต้น
 
นอกจากนี้ยังดูแลสุขภาพของคุณแม่ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์จนถึงหลังคลอดด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยปลอดภัยไม่มีผลข้างเคียงใดๆ เช่น การวินิจฉัยด้วยเครื่องอัลตราซาวด์ การผ่าตัดโดยวีธีส่องกล้องผ่านทางช่องคลอด เครื่องตรวจสภาวะของทารกในครรภ์ที่ได้มาตรฐานสากล การอบรมหลักสูตรการเตรียมตัวก่อนคลอดโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย การดูแลมารดาขณะตั้งครรภ์ตลอดเวลา
 
 
 
คลินิกระบบทางเดินอาหารและตับ
ให้บริการด้านการรักษาโรคทั่วไปโดยมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านต่างๆ รวมไปถึงแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโรคระบบทางเดินอาหารและตับ ซึ่งมีอุปกรณ์และเทคโนโลยีที่ทันสมัย พร้อมมาตรฐานการบริการที่ครบวงจรพร้อมความปลอดภัยในกระบวนการรักษาทุกขั้นตอน เช่น การส่องกล้องตรวจหลอดอาหาร กระเพาะอาหาร ลำไส้ส่วนต้น และตรวจลำไส้ใหญ่ ซึ่งเป็นเครื่องมือที่ทันสมัยทำให้การวินิจฉัยโรคและการรักษาถูกต้องแม่นยำ ชัดเจน ทำให้ผู้ป่วยได้รับการรักษาอย่างรวดเร็วและปลอดภัย รวมไปถึงยังได้รับคำแนะนำในการดูแลสุขภาพระบบทางเดินอาหารและตับจากผู้เชี่ยวชาญอีกด้วย
 
 
 
ศูนย์ตรวจสุขภาพอาชีวเวชศาสตร์วิชัยเวช
ศูนย์ตรวจสุขภาพอาชีวเวชศาสตร์วิชัยเวช  ให้บริการตรวจสุขภาพเคลื่อนที่ ณ สถานประกอบการ  ดูแลรักษาสุขภาพของคนทำงาน ที่ครอบคลุมตั้งแต่การป้องกันโรค การรักษาและการฟื้นฟูสุขภาพของคนทำงาน โดยแพทย์ที่ทำการตรวจร่างกาย  ส่งตรวจทางห้องปฏิบัติการ เพื่อป้องกัน รักษา ฟื้นฟู และส่งต่อผู้ป่วยไปยังแพทย์สาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง  
            
ศูนย์ตรวจสุขภาพอาชีวเวชศาสตร์วิชัยเวช มีความพร้อมของทีมแพทย์ พยาบาล บุคลากรทางการแพทย์ ซึ่งมีความเชี่ยวชาญ มีรถเอกซเรย์เคลื่อนที่ระบบคอมพิวเตอร์ (Digital) ที่ทันสมัย  พร้อม ทั้งอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัยห้องปฏิบัติการที่มีการตรวจวิเคราะห์  เพื่อประมวลและแสดงผลอย่างถูกต้อง  แม่นยำ  ผ่านการรับรองจากสภาเทคนิคการแพทย์ 
 
ศูนย์ตรวจสุขภาพอาชีวเวชศาสตร์ โรงพยาบาลวิชัยเวชฯ สมุทรสาคร
โทร. 034 410 700-07  ต่อ 1228, 1311 แฟกซ์ 034 826 706
อีเมล์: samutsakhon@vichaivej.com
 
สอบถามข้อมูลและเข้ารับบริการที่ โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล สมุทรสาคร
93/256 หมู่ 7 ถนนเศรษฐกิจ 1 ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร 74000 
โทร. 034 410 700-07  
 
 
 
 
คลินิกเต้านม
ให้บริการตรวจวินิจฉัยโรคเต้านมที่ครบวงจร ดูแลให้คำปรึกษาเรื่องเต้านมของผู้หญิง รวมถึงการผ่าตัดผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่คร่าชีวิตของสตรีไทยเป็นอับดับสองในบรรดาโรคมะเร็งด้วยกัน การตรวจพบมะเร็งเต้านมในระยะเริ่มต้น จะช่วยเพิ่มโอกาสรอดชีวิตของผู้ป่วยโรคมะเร็งเต้านมอีกด้วย โดยการตรวจสุขภาพเพื่อวินิจฉัยโรคมะเร็งเต้านมด้วยการทำ Mammogram และ Ultrasound การผ่าตัดรักษาและติดตามการฟื้นฟูทั้งร่างกายและจิตใจควบคู่กันไปจากทีมแทพย์เฉพาะทางในแต่ละสาขา เช่น ศัลยแพทย์ รังสีแพทย์ อายุรแพทย์ด้านมะเร็งวิทยา ทีมพยาบาล นักโภชนาการและนักบำบัด เป็นต้น
 
     นอกจากการรักษาโรคที่เกี่ยวข้องกับเต้านมแล้ว ยังมีบริการเพิ่ม-ลดขนาดหน้าอกให้ดูสวยงามตามความต้องการของคุณผู้หญิงด้วยวิธีที่หลากหลาย
- การทำMammogram
- การทำ Ultrasound
 
 
 
ศูนย์โรคเฉพาะสตรีและศัลยกรรมผ่านกล้อง
ให้บริการด้านสุขภาพของสตรีครบวงจร ตั้งแต่การวินิจฉัย ปรึกษาปัญหาทางสูตินรีเวช และโรคเฉพาะสตรี เช่น การรักษาภาวะผู้มีบุตรยาก การผ่าตัดเฉพาะสำหรับสุภาพสตรี การผ่าตัดทั้งวิธีปกติและผ่าตัดผ่านกล้อง การฝากครรภ์และการคลอด การตรวจการพัฒนาการของทารกในครรภ์ คลินิกวัยทอง โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกวันตลอด24ชั่วโมง บริการด้วยความอบอุ่นและใส่ใจ
 
 
 
ศูนย์ทันตกรรม
ศูนย์ทันตกรรมวิชัยเวช ให้บริการด้านทันตกรรม โดยทันตแพทย์เฉพาะทางทุกสาขา ทุกวัน เช่น การทันตกรรมสำหรับเด็ก ทันตกรรมบูรณะ ทันตกรรมรักษารากฟัน ทันตกรรมประดิษฐ์ ทันตกรรมจัดฟัน ทันตกรรมรากฟันเทียม ทันตกรรมความงาม พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัยปลอดภัยต่อผู้เข้ารับการบริการด้วยเครื่องเอกซเรย์ฟันแบบ 180 องศา (Panoramic) ที่เป็นระบบติจิตอล พร้อมการดูแลจากพยาบาลที่ผ่านการฝึกฝนมาแล้วเป็นอย่างดี ช่วยให้คุณมีฟันที่สุขภาพแข็งแรงทั้งภายนอกและภายใน
 
 
 
 
โรงพยาบาลวิชัยเวช อินเตอร์เนชั่นแนล (สมุทรสาคร)
93/256 หมู่ 7 ถนนเศรษฐกิจ1 ตำบลท่าทราย อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร 74000
โทรศัพท์: 034 410 700-6
โทรสาร: 034 410 710
 
ข่าว/บทความล่าสุด
เนื้อหาอ่านล่าสุด