Home : ข่าว COVID-19

โรงพยาบาลวิภาวดี ออกประกาศพร้อมร่วมให้บริการวัคซีนโควิด-19 แก่ประชาชน

วันนี้ (1 พค 64) โรงพยาบาลวิภาวดี ออกประกาศพร้อมให้ความร่วมมือกับรัฐและกระทรวงสาธารณสุขในการให้บริการฉีดวัคซีนโควิด-19 ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเดือนมิถุนายน โดยรพ.จะจัดทำระบบรองรับอีกทางหนึ่ง ขอให้ประชาชนเตรียมพร้อมลงทะเบียน โดยรพ.ได้ออกประกาศเนื้อหาดังนี้
Date: 01/05/2564 View: 1,198
image1 size: 960x960px
 

รพ.วิภาวดีพร้อม!!

โรงพยาบาลวิภาวดีให้ความร่วมมือภาครัฐ เป็นสถานพยาบาลที่จะให้บริการวัคซีนโควิด-19 แก่ประชาชน ที่เป็นคนไข้ของโรงพยาบาลวิภาวดี

โดยขอให้ท่าน ลงทะเบียนที่ Application หมอพร้อมได้  เลือกฉีดวัคซีนที่โรงพยาบาลวิภาวดี กรุงเทพมหานคร  และรพ.จะเปิดระบบเองเพื่อรับลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนโควิด-19 ในเร็วๆ นี้ อีกทางหนึ่งเพื่อให้คนไข้ของรพ.มั่นใจว่าจะได้รับวัคซีนครบตามลำดับที่ภาครัฐกำหนด หากท่านมีปัญหาในการลงทะเบียนที่ Application หมอพร้อม ไม่ต้องกังวล ทันทีที่ระบบจองคิวฉีดวัคซีน โควิด 19 ของรพ.พร้อมแล้วจะรีบแจ้งให้ทราบทันที
คนไข้ต้องเข้าเกณฑ์ กลุ่มผู้มีอายุ 60 ปีขึ้นไป และกลุ่มผู้มีโรคประจำตัวเรื้อรัง 7 กลุ่ม ได้แก่ 
1. โรคทางเดินหายใจเรื้อรัง 
2. โรคหัวใจและหลอดเลือด
3. โรคไตวายเรื้อรัง 
4. โรคหลอดเลือดสมอง 
5. โรคอ้วน 
6. โรคมะเร็งอยู่ระหว่างบำบัดเคมี 
7. โรคเบาหวาน
 
เมื่อรพ.วิภาวดีได้รับจัดสรรวัคซีนจากภาครัฐบาลแล้ว รพ.จะมีระบบที่จะแจ้งให้ผู้รับบริการรับทราบ เพื่อมาฉีดวัคซีนต่อไป (คาดว่าประมาณเดือนมิถุนายน 2564) 
 
โปรดติดตามข่าวสารได้ที่ 
Page FB : hospital4, 
Line : @vibhavadihospital, 
Web Site : www.vibhavadi.com 
และสื่อ Social อื่นๆ
รพ.วิภาวดีพร้อม!!

สอบถามเพิ่มเติมแผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร.02-561-1111 กด 2
 
 
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์
หมวดเดียวกัน ทั้งหมด

ทั้งหมด

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ "บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด" ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ [email protected]