หมอรามพร้อม รับลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด

May 02, 2021 821

โรงพยาบาล​ราม​คำแหง​ให้ความร่วมมือเป็นสถานพยาบาลที่จะให้บริการวัคซีนโควิด-19 แก่ประชาชน (เฉพาะผู้ป่วยโรงพยาบาลรามคำแหง)

หมอรามพร้อม รับลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด  (ข่าว COVID-19 ) Healthserv.net Img1 size: 960x1200 px
วันนี้ (1 พค 64) โรงพยาบาลรามคำแหงออกประกาศ ทางเพจของรพ. ระบุพร้อมให้ความร่วมมือให้บริการฉีดวัคซีนโควิด ให้กับประชาชน โดยเนื้อหาระบุดังนี้

"โรงพยาบาล​ราม​คำแหง​ให้ความร่วมมือเป็นสถานพยาบาลที่จะให้บริการวัคซีนโควิด-19 แก่ประชาชน (เฉพาะผู้ป่วยโรงพยาบาลรามคำแหง)

เราจะเปิดระบบรับลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนโควิด-19 ในเร็วๆ นี้ เพื่อให้ประชาชนได้รับวัคซีนครบตามลำดับที่ภาครัฐกำหนด 

เริ่มจากผู้ป่วยของโรงพยาบาลรามคำแหงทุกท่านที่เข้าเกณฑ์ กลุ่มผู้มีอายุ​​ 60​ ปีขึ้นไป​ และกลุ่มผู้มีโรคประจำตัวเรื้อรังก่อนเป็นอันดับแรก ตามด้วยกลุ่มผู้มีอายุ 18-59 ปี ตามที่รัฐกำหนด 

ท่านไม่จำเป็นต้องรีบจองคิวในขณะนี้ ทันทีระบบรับลงทะเบียนจองฉีดวัคซีนโควิด-19 พร้อมแล้ว​ เราจะแจ้งให้ท่านทราบทันที และจะมีการกำหนดเวลานัดหมายวันที่ท่านจะได้รับบริการอีกครั้ง
ขอให้ทุกท่านโปรดมั่นใจว่าจะได้รับการฉีดวัคซีนครบอย่างแน่นอน"

โรงพยาบาล​ราม​คำแหง
1 พค 64

 
 
 
น่าสนใจในหมวดเดียวกัน ทั้งหมด

ทั้งหมด

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้
โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้
เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ

"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด"

ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

หมวดหมู่ข้อมูลสุขภาพบน HealthServ.net
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com