ตรวจโควิด-19 พีซีอาร์ เชียงใหม่ พร้อมรอรับผลได้ภายใน 24 ชั่วโมง
ราคา 3,650

* ราคา/เงื่อนไขอาจเปลี่ยนแปลง คลิกดูข้อมูลเว็บไซต์ผู้ให้บริการ
วันนี้ - 31 ธ.ค. 2563 ข้อจำกัดความรับผิด
782
ตรวจโควิด-19 พีซีอาร์ เชียงใหม่ พร้อมรอรับผลได้ภายใน 24 ชั่วโมง  (ตรวจโควิด-19 (Covid-19) ตรวจโควิด-19 (Covid-19))
Coronavirus COVID-19 PCR testing in Chiang Mai now reduced to 3650 baht.
SAMEDAY RESULTS.


ตรวจหาหลักฐานการติดเชื้อโควิด-19 หรือโคโรน่าไวรัส ด้วยวิธีหาเชื้อในทางเดินหายใจ (พีซีอาร์) ในเชียงใหม่วันนี้ ด้วยราคาที่ถูกลง เหลือเพียง 3650 บาท พร้อมรอรับผลได้ภายใน 24 ชั่วโมง

 
ตรวจโควิด-19 ด้วยวิธีหาเชื้อในทางเดินหายใจ (PCR) พร้อมให้บริการแล้ว ที่ซีเอ็ม เมดิคลินิกเชียงใหม่ ด้วยวิธีการที่รวดเร็ว สะดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะขับรถยนต์ มอเตอร์ไซค์ หรือเดินเท้ามาที่คลินิก เพียงหยุดอยู่ที่ด้านหน้าคลินิก เจ้าหน้าที่ของเราจะทำการเก็บสิ่งส่งตรวจด้วยวิธีป้ายเยื่อบุทางเดินหายใจเพื่อส่งตรวจ ในราคาเพียง 3,ุุ650 บาท จากนั้น คุณสามารถรอรับผลตรวจได้ภายในวันเดียวกัน
 
โปรดอ่านทำความเข้าใจข้อมูลด้านล่าง
การตรวจโควิด-19 ด้วยวิธีหาเชื้อในทางเดินหายใจ (PCR) ของทางซีเอ็ม เมดิคลินิก รับเฉพาะคนไข้ที่ทำการนัดหมายล่วงหน้าเท่านั้น รวมถึงลงทะเบียนคนไข้ และชำระเงินล่วงหน้าเช่นเดียวกัน ขอความร่วมมือผู้ใช้บริการทุกท่าน กรุณามาตรงตามเวลานัดหมาย เมื่อผู้ใช้บริการมาถึงบริเวณลานจอดรถด้านหน้าของคลินิก ต้องโทรศัพท์แจ้งทางคลินิก เจ้าหน้าที่จะเข้ามาเก็บตัวอย่างสิ่งส่งตรวจ และผู้ใช้บริการทุกท่าน จำเป็นต้องสวมหน้ากากอนามัยขณะเข้ารับการตรวจ โดยเจ้าหน้าที่จะให้ผู้ใช้บริการดึงลดหน้ากากอนามัยลงเพื่อเก็บสิ่งส่งตรวจจากทางจมูก และยกหน้ากากอนามัยขึ้นเพื่อเก็บสิ่งส่งตรวจจากช่องคอ แล้วรอรับผลตรวจได้ภายใน 48 ชั่วโมง กรณีผู้ใช้บริการต้องการเอกสารใบรับรองแพทย์เพิ่มเติม จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 200 บาท หากผลตรวจไม่พบการติดเชื้อ สามารถทำนัดหมายเข้ารับการปรึกษาแพทย์ได้หลังจากได้รับผลตรวจเรียบร้อย หรือสามารถขอเข้ารับการตรวจเพิ่ม โดยการ ตรวจเลือดหาแอนติบอดี้หรือภูมิต่อการติดเชื้อโควิด-19. เพื่อยืนยันผลตรวจเพิ่มเติมได้ กรณีตรวจพบเชื้อโควิด-19 ผู้ใช้บริการสามารถ ทำนัดหมายปรึกษาแพทย์ออนไลน์. เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและแนวทางในการปฏิบัติตัวต่อไป
 
ซีเอ็ม เมดิคลินิก มุ่งมั่นที่จะให้บริการทดสอบโควิด-19 ด้วยวิธีที่แม่นยำ ปลอดภัย ในราคาที่เอื้อมถึง และพร้อมที่จะพัฒนาการบริการ และวิธีการตรวจให้ดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ ตรวจโควิด-19 หาแอนติบอดี้หรือภูมิต่อการติดเชื้อ และ ตรวจโควิด-19 ด้วยวิธีหาเชื้อในทางเดินหายใจ พีซีอาร์ หากต้องการสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการตรวจโควิด-19 กรุณาติดต่อเรา หรือทำนัดหมายเพื่อเข้ารับการตรวจโควิด-19 ได้ที่ ซีเอ็ม เมดิคลินิก โทร 0805 362362 .
 
ตรวจโควิดฟาสต์แทร็กเชียงใหม่
 
 
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์
โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ป
โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร ป
โรงพยาบาลนครปฐม
โรงพยาบาลนครปฐม
โรงพยาบาล อินเตอร์ กำแพงแสน
โรงพยาบาล อินเตอร์ กำแพงแสน
เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ

"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด"

ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

หมวดหมู่ข้อมูลสุขภาพบน HealthServ.net
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com