รายงานผู้ติดเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ จากทั่วประเทศ วันที่ 27 ธค 63

Dec 28, 2020 331

รายงานผู้ติดเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ จากทั่วประเทศ วันที่ 27 ธค 63

 • กรุงเทพ  ศบค. รายงาน วันอาทิตย์ที่ 27 ธันวาคม 2563 เวลา 11.30 น. สถานการณ์การติดเชื้อ COVID-19 ผู้ป่วยรายใหม่ 121 ราย ผู้ป่วยยืนยันสะสม 6,141 ราย
 • ระนอง ผู้ว่าระนองยืนยัน ต่อพี่น้องชาวระนอง และพี่น้องทั่วประเทศว่า ณ วินาทีนี้ จังหวัดระนองยังเป็นศูนย์ ยังไม่พบผู้ติดเชื้อ และจังหวัดของเราเป็นแหล่งผลิตอาหารทะเลเราอยากสร้างความเชื่อมั่นให้กับพี่น้องทั่วประเทศว่าอาหารทะเลของจังหวัดระนองมีมาตรฐาน มีคุณภาพ และปลอดจากเชื้อโควิด-19 แน่นอน // กรมควบคุมโรค
 • สุโขทัย พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 1 ราย เพศหญิง อายุ 42 ปี ที่อำเภอเมือง เป็นพนักงานนวดแผนไทย มีประวัติเดินทางมาจากตำบลมหาชัย อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร // สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดสุโขทัย
 • นครปฐม ออกประกาศแจ้งมีผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่มอีก 7 ราย รวมยอดสะสมระลอกใหม่ติดเชื้อ 37 ราย โดยยังคงรักษาตัวอยู่ทั้งหมด ซึ่งผู้ป่วยที่ตรวจพบมีพื้นที่ใน 3 อำเภอ ประกอบด้วย อำเภอดอนตูม บางเลน และอำเภอเมืองนครปฐม // MGR online
 • สุรินทร์ พบผู้ติดเชื้อเป็นหญิง อายุ 32 ปี เดินทางมากจากสมุทรสาคร และถือว่าเป็นผู้ป่วยรายแรกของจังหวัดที่ติดเชื้อมาจากที่อื่น // ประชาชาติ
 • กรุงเทพ พบรายใหม่ 16 ราย รอสอบสวนโรค 1 ราย เป็นคนไทย เชื่อมโยงจ.สมุทรสาคร ยอดสะสม 74 ราย // ประชาชาติ
 • ระยอง ตรวจพบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่เพิ่มอีกเกือบ 50 ราย โดยมีความเกี่ยวโยงกับบ่อนการพนัน รวมกับยอดผู้ติดเชื้อเดิม จำนวน 36 ราย ทำให้ยอดผู้ติดเชื้อโควิดทั้งจังหวัดระยองพุ่งขึ้นไปกว่า 80 ราย  // ประชาชาติ
 • กรุงเทพ ผู้อำนวยการท่าอากาศยานดอนเมือง เผยพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เป็น นักศึกษาฝึกงานของสายการบินที่ทำงานที่นี่ ขณะนี้ ได้ตรวจหาเชื้อผู้ที่มีความใกล้ชิดแล้ว 23 คน และให้กักตัวจนครบ14วัน // PPTV
 • เพชรบุรี พบหญิง อายุ 27 ปี ชาวไร่สะท้อน อ.บ้านลาด ติดโควิดเพิ่ม 1 ราย รวมยอด 18 ราย // ประชาชาติ
 • ลพบุรี พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 1 ราย หญิงอายุ 35 ปี เดินทางจากสมุทรสาคร กลับมาเลือกตั้ง // MGR online
 • ระยอง พบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ เพิ่มอีก 49 ราย มีความเกี่ยวข้องกับบ่อนพนัน ยอดรวม 85 ราย  // ประชาชาติ
 • นครปฐม พบผู้ติดเชื้อโควิด  เพิ่มอีก 7 ราย (หญิง 1 ชาย 6) จาก 3 อำเภอ (เมือง บางเลน ดอนตูม) ยอดรวม 37 ราย // ประชาชาติ
 • สมุทรสาคร ติดโควิด 93 ราย คนไทย 74 ต่างด้าว 19 ยอดรวม 1,548 ราย // COVID - 19 สมุทรสาคร
 • เกาหลีใต้ อธิบดีกรมสารนิเทศและโฆษกกระทรวงการต่างประเทศ เปิดเผยความคืบหน้าล่าสุด พบผู้ติดเชื้อชาวไทยแล้วทั้งสิ้น 67 คน ในเมืองชอนัน จังหวัดชุงชอง เกาหลีใต้ // TNN Thailand
 • นครนายก วันนี้ (27 ธ.ค.63) พบติดเชื้อไวรัสโควิด-19 เพิ่มอีก 1 ราย เป็นเด็กอายุ 1 ปี 10 เดือน เป็นบุตรของผู้ติดเชื้อรายแรก รวมมีผู้ติดเชื้อ 2 ราย เข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลแล้ว // ประชาสัมพันธ์นครนายก
 • เชียงใหม่ พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ 1 ราย เป็นรายที่ 47 ของ จ.เชียงใหม่     เป็นผู้ที่เดินทางมาจากจังหวัดระยอง ตรวจพบว่าติดเชื้อโควิด-19 จากรพ.เอกชน ขณะนี้ส่งตัวมารักษาที่รพ.นครพิงค์ // รพ.นครพิงค์
 • ราชบุรี พบผู้ป่วยติดเชื้อรายใหม่เพิ่ม 1 ราย เป็นหญิง อายุ 24 ปี ชาว อ.บางแพ  สรุปมีผู้ติดเชื้อสะสมรวม 9 ราย ชาย 4 ราย หญิง 5 ราย รักษาอยู่รพ.ราชบุรี 1 ราย รพ.ดำเนิน 6 ราย รพ.บางแพ 2 ราย // สาธารณสุขราชบุรี + ประชาชาติ
 • นราธิวาส พบผู้ป่วยติดเชื้อ COVID-19 รอบใหม่แล้ว 1 คน เป็นหญิงอายุ 60 ปี  ติดเชื้อจากลูกชายที่เป็นผู้ป่วยติดเชื้อรายแรกของ จ.สงขลา และไปร่วมปาร์ตี้กลุ่มบิ๊กไบค์ที่ จ.กระบี่ // Thai PBS
 • ปทุมธานี รายงาน Timeline ผู้ป่วย 1 ราย เป็นหญิง อายุ 61 ปี อ.หนองเสือ เป็นรายที่ 8 ของการระบาดรอบใหม่ (รายที่ 51 ทั้งหมด)  // ศูนย์ปฏิบัติการ COVID-19 จังหวัดปทุมธานี
 
Ads block
 
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์

น่าสนใจในหมวดเดียวกัน ทั้งหมด

ทั้งหมด

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ

"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด"

ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

หมวดหมู่ข้อมูลสุขภาพบน HealthServ.net
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com