สำรวจตำแหน่งงานในธุรกิจบริการสุขภาพ (รพ คลินิก บริษัท ภาครัฐ) จาก ไทยมีงานทํา

Dec 07, 2020 311

HealthServ รวมลิงค์ตำแหน่งงานในธุรกิจบริการสุขภาพ (รพ คลินิก บริษัท) จากเว็บไซต์ของกระทรวงแรงงาน - ไทยมีงานทํา.com มาให้คนที่กำลังหางาน/ต้องการงาน ได้เข้าถึงข้อมูลได้อย่างสะดวก รวดเร็ว


HealthServ รวมลิงค์ตำแหน่งงานในธุรกิจบริการสุขภาพ อาทิ รพ คลินิก สถานพยาบาล ศูนย์สุขภาพ ธุรกิจบริการสุขภาพ หรือธุรกิจอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องโดยตรงหรือโดยอ้อมเกี่ยวกับการบริการสุขภาพ ทั้งภาครัฐและเอกชน  ซึ่งข้อมูลได้มาจากเว็บไซต์ของกระทรวงแรงงาน - ไทยมีงานทํา.com  นำมาจัดไว้ที่นี่ ให้คนที่กำลังหางาน/ต้องการงาน ได้เข้าถึงข้อมูลได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และได้งานที่ตรงตามความต้องการ

คลิกลิงค์เหล่านี้
  • ตำแหน่งงานด้านการแพทย์/การพยาบาล/การบริการสุขภาพ 
    ในประกาศจะมีคละกันไป ทั้ง 
    1.1 วิชาชีพ โดยตรง  เช่น แพทย์ เภสัชกร นักรังสีเทคนิค พยาบาล ผู้ช่วยพยาบาล ผู้ช่วยแพทย์ สัตว์แพทย์ สัตวบาล ฯลฯ 
    1.2 งานอื่นๆ ที่ไม่เน้นวิชาชีพ เช่น พี่เลี้ยงเด็ก ช่างทำผม พนักงานนวด เจ้าหน้าที่ทรีทเม้นต์ Fitness trainer   พนักงานประกอบแว่นตา ฯลฯ 
    * ข้อมูลงานประเภทนี้ อาจจะอยู่ลำดับหลังๆ ไป แนะนำว่าต้องคลิกไปดูหลายๆ หน้า
 
 
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์

น่าสนใจในหมวดเดียวกัน ทั้งหมด

ทั้งหมด

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

โรงพยาบาลวัฒนแพทย์ ตรัง
โรงพยาบาลวัฒนแพทย์ ตรัง
โรงพยาบาลกรุงเทพสุราษฎร์
โรงพยาบาลกรุงเทพสุราษฎร์
เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ

"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด"

ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

หมวดหมู่ข้อมูลสุขภาพบน HealthServ.net
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com