รายงานผู้ติดเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ จากทั่วประเทศ วันที่ 25 ธค 63

Dec 28, 2020 344

รายงานผู้ติดเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ จากทั่วประเทศ วันที่ 25 ธค 63

 • นนทบุรี พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม 4 คน ยอดรวมการระบาด COVID-19 รอบใหม่ 12 คน  ไทม์ไลน์ทั้ง 4 คน ดังนี้ 1) ผู้ป่วยรายที่ 9 หญิงไทย อายุ 33 ปี อ.เมือง 2) ผู้ป่วยรายที่ 10 ชายชาวเมียนมา อายุ 46 ปี อ.บางใหญ่ 3) ผู้ป่วยรายที่ 11 เป็นหญิงไทย อายุ 31 ปี อ.บางกรวย 4) ผู้ป่วยคนที่ 12 เป็นหญิงไทยอายุ 40 ปี อ.บางใหญ่ มีประวัติไปมหาชัย พร้อมสามี  ล่าสุดออกคำสั่งปิดสถานศึกษาทุกระดับชั้น ศูนย์เด็กเล็ก สถาบันกวดวิชา พร้อมคุมเข้มสถานประกอบการ ห้ามขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ห้ามเล่นดนตรีสด ตั้งแต่ 22.00-05.00 น. // Thai PBS
 • สงขลา พบอาจารย์ ม.อ.หาดใหญ่ มีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ตรวจกลุ่มเสี่ยง 200 ราย  และประกาศ งดการเรียนการสอนในชั้นเรียนทั้งหมด ตั้งแต่วันที่ 25 ธ.ค. 2563 ไปจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง // ประชาชาติ
  ปิดไทม์ไลน์ ไปห้าง-เดินตลาด-ร่วมงานของมหาวิทยาลัย TNN Thailand
 • สมุทรสาคร จัดเตรียมคลินิกสนามภายในตลาดกลางกุ้ง อ.เมืองสมุทรสาคร เพื่อรองรับแรงงานข้ามชาติที่มีอาการป่วยจากการติดเชื้อ COVID-19 มี 30 เตียง การรักษาสำหรับผู้ป่วยเล็กน้อย รับยากลับไป ไม่มีการนอนพักรักษา // ไทย พีบีเอส
 • กระบี่ เผยไทม์ไลน์ของผู้ป่วยโควิด 3 ราย ที่ได้แถลงไปเมื่อ 24 ธค แล้ว โดย รายแรก เป็นหนุ่มวัย 35 ปี เป็นเจ้าของโรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองกระบี่ และเป็นสามีของพนักงานสาวแบงค์อายุ 34 ปี ซึ่งทั้ง 2 คน ติดเชื้อโควิด 19 และอีกรายเป็นหนุ่มวัย 23 ปี ติดเชื้อโควิดหลังไปส่งกุ้งที่สมุทรสาคร สรุป กระบี่มีคนติดเชื้อแล้ว 4 คน // TNN Thailand
 • สาธารณสุขเผย ผู้ป่วย 8 รายแรก จากตลาดกุ้ง จ.สมุทรสาคร อาการดีขึ้นอย่างต่อเนื่อง หากพ้นระยะ 10 วัน ออกจากโรงพยาบาลได้ // ประชาชาติ
 • อุบลราชธานี เคสยืนยัน COVID-19 อ.วารินชำราบ เพศชาย อายุ 47 ปี อาชีพ ค้าขาย วันที่ 17 ธค.63 เดินทางไป จ.สมุทรสาคร  มาถึง อุบลฯ วันที่ 23 ธค.63  เข้ารับการตรวจที่ รพ.วารินฯ วันที่ 24 ธค.63  ผลตรวจ ติดเชื้อ // ปชส สสจ.อุบลราชธานี
 • กรุงเทพ  ตลาดอ่อนนุช ประกาศว่า ได้รับแจ้งจาก ศูนย์บริการสาธารณสุข 21 สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร ว่าผลการตรวจ ผู้ค้าในตลาด 1 ราย มีผลเป็นบวก  และพบอีก 1 ราย จากการตรวจกลุ่มผู้ใกล้ชิด 10 ราย ทั้ง 2 ราย ได้เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลแล้ว // เพจตลาดอ่อนนุช Onnuch Freshmart
 • ฉะเชิงเทรา พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มอีก 1 ราย เป็นผู้ป่วยรักษาตัวที่โรงพยาบาลรัฐแห่งหนึ่ง สรุปตอนนี้ใน จ.ฉะเชิงเทรา มีผู้ป่วยติดเชื้อ รวม 10 ราย // ประชาชาติ
 • นครปฐม สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนครปฐม พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มอีก 2 ราย 1) รายที่ 39 อ.บางเลน เพศชาย อายุ 40 ปี  ต.บัวปากท่า 2) รายที่ 40 อ.เมืองนครปฐม เพศชาย อายุ 33 ปี ต.ดอนยายหอม  รวมยอดผู้ป่วยสะสม​เป็น​ 40 ราย // TNN Thailand 
 • เกาหลีใต้ คนไทย ติดเชื้อโควิด-19 จำนวน 31 ราย โดยอาศัยอยู่ทางตอนใต้ของกรุงโซล โดยรายแรกติดเชื้อเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม // TNN Thailand
 • สุไหงโก-ลก จับ 11 แรงงานเมียนมา ข้ามจากมาเลเซีย เร่งนำตรวจสุขภาพหวั่นแพร่เชื้อ COVID-19 ก่อนควบคุมตัวขยายผลขบวนการค้าแรงงานเถื่อน // ไทย พีบีเอส 
 • กรุงเทพ ผู้ป่วย COVID-19 กลุ่มแรก 8 คนจากตลาดกลางกุ้ง จ.สมุทรสาคร อาการดีขึ้น หากพ้นระยะปลอดภัยจากการแพร่โรค 10 วันก็สามารถออกจากโรงพยาบาลได้ // ไทย พีบีเอส
 • ชลบุรี  ผู้ป่วยยืนยันรายใหม่ สัญชาติไทย 2 ราย ทั้งคู่มีประวัติเดินทางไปยังจังหวัดสมุทรสาคร - เพศชาย อายุ 24 ปี พื้นที่ อำเภอเมืองชลบุรี - เพศชาย อายุ 37 ปี พื้นที่ อำเภอบางละมุง // สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดชลบุรี
 • ศูนย์ข้อมูล COVID-19 ผลการค้นหาผู้ป่วย โควิด-19 จ.สมุทรสาคร วันที่ 17- 23 ธ.ค.63 - ตรวจหาเชื้อ 8,810 ราย - พบเชื้อ 1,308 ราย 
 • สุพรรณบุรี แถลงผลยืนยันยอด ผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในระลอกใหม่ เพิ่มขึ้นอีก 2 ราย รวมเป็น 9 ราย  เป็นชาวอำเภอสองพี่น้อง ทั้ง 2 ราย โดยรายที่ 7 ผู้ป่วย หญิงไทย อายุ 43 ปี ชาว อ.สองพี่น้อง เป็นผู้สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ป่วย รายที่ 2 ส่วน รายที่ 9 หญิงไทย อายุ 24 ปี ชาว อ.สองพี่น้อง เป็นบุคคลสัมผัสกลุ่มเสี่ยงสูง ซึ่งหลังจากทำการกักตัว และเริ่มมีอาการป่วย ได้เข้ารับการรักษาที่ รพ.สมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 // ประชาชาติ
 • สมุทรปราการ พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 รายใหม่ 3 ราย รวมผู้ติดเชื้อระลอกใหม่เป็นทั้งหมด 12 ราย  โดย รายที่ 10 เป็นหญิง อายุ 49 ปี ชาว อ.พระประแดง  อาชีพค้าขายอาหารทะเลที่สะพานปลา พระประแดง  รายที่ 11 เป็นหญิง อายุ 40 ปี ชาวทุ่งครุ กทม อาชีพขายอาหารทะเลที่ตลาดครุใน พระประแดง รายที่ 12 เป็นชาย อายุ 62 ปี ชาว ต.ท้ายบ้าน อ.เมือง อาชีพขายอาหารทะเล ที่ตลาดมหาชัย  ทั้งหมดรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล // กลุ่มงานควบคุมโรคติดต่อ สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดสมุทรปราการ
 • นนทบุรี เผยแพร่ไทม์ไลน์ผู้ป่วย รายที่ 129 ของจังหวัด หรือ รายที่ 13 ของการระบาดระลอกใหม่ เป็น ชายไทย อายุ 36 ปี อ.บางบัวทอง พบว่า ผู้ป่วยไปตลาดมหาชัย, รับ-ส่ง ลูก ที่โรงเรียนชื่อดังย่านบางบัวทอง, ซื้ออาหารที่ตลาดสมบสมบัติบุรี-ตลาดบางเลน // ประชาชาติ
 • กระบี่ รายงานผลทางห้องปฏิบัติการพบผู้ป่วยโควิด-19 เพิ่ม 2 ราย โดยเป็นรายที่ 26-27 ของจังหวัด โดยทั้งสองราย เป็น เพศหญิง อายุ 4 ปี และ เพศชาย อายุ 29 ปี ทั้ง 2 ราย สัมผัสใกล้ชิดกับผู้ป่วยยืนยันรายที่ 23-24 ของจังหวัดกระบี่ ซึ่งเข้าร่วมงานบิ๊กไบก์ อ.เกาะลันตา  // สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดกระบี่
 • กรุงเทพ พบผู้ป่วยเพิ่มในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 6 ราย รวมผู้ติดเชื้อโควิด-19 ในพื้นที่กรุงเทพฯ ทั้งสิ้น 40 ราย โดยได้สอบสวนโรคแล้วเสร็จจำนวน 9 ราย ซึ่งในจำนวน 9 รายนี้เป็นผู้ป่วยที่เป็นคน กทม. 7 ราย และผู้ป่วยต่างจังหวัดที่เข้าพักรักษาตัวในโรงพยาบาลในพื้นที่กรุงเทพฯ 2 ราย // ประชาชาติ
 • สมุทรสาคร เผยตรวจพบผู้ป่วยรายใหม่วันนี้เพิ่ม 87ราย เป็นการตรวจเชิงรุก 50 ราย Walk in 37 ราย รวมผู้ป่วยยืนยันสะสม 1,443 ราย ส่วนการตรวจคัดกรองทั้งหมด 12,962 ราย ตรวจแล็บแล้ว 9,000 ราย ผลพบเชื้อรวม 1,323 ราย เป็นคนไทย 75 ราย แรงงานต่างด้าว 1,248 ราย  // ประชาชาติ
 • ตรัง แถลงข่าว พบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จำนวน 1 ราย เป็นหญิง อายุ 31 ปี มีที่พักอาศัยในเขตพื้นที่ อ.เมือง มีธุรกิจร้านชาพะยอมอยู่ใน จ.สมุทรสาคร 22 ธ.ค. มีอาการไข้ ไอ ระคายคอ มีอุณหภูมิ 37.3 องศา ผลจากแล็บโรงพยาบาลตรังออกมาเป็นผลบวก ขณะนี้รักษาที่โรงพยาบาลศูนย์ตรัง // ไทยรัฐ
 • นนทบุรี สั่งปิดวัดเล่งเน่ยยี่ 2 ตั้งแต่ 25 ธค 63 – 8 มค 64 หลังพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 2 คน นับเป็นรายที่ 14 และ 15 ของการระบาดระลอกใหม่ โดยรายที่ 14 เป็น หญิงชาวเมียนมา อายุ 54 ปี อาศัยอยู่ที่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ส่วนรายที่ 15 เป็นหญิงชาวเมียนมา อายุ 46 ปี พักอยู่ที่ อ.บางบัวทอง เป็นเพื่อนกับหญิงรายแรก  // NationTV
 • ปทุมธานี รายงาน ผู้ติดเชื้อรายใหม่ จำนวน 2 ราย  เป็นรายที่  5-6 (รวมทั้งหมด 49 ราย) // ศูนย์ปฏิบัติการ COVID-19 จังหวัดปทุมธานี
 
 
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์

น่าสนใจในหมวดเดียวกัน ทั้งหมด

ทั้งหมด

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร
โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร
โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้
โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชสระแก้
โรงพยาบาลขอนแก่น
ให้บริการตรวจหาเชื้อโควิด 19 โรงพยาบาลขอนแก่น...
กลุ่มเสี่ยง ฟรี ไม่เสี่ยงอยากตรวจ 3,500
โรงพยาบาลขอนแก่น
เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ

"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด"

ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

หมวดหมู่ข้อมูลสุขภาพบน HealthServ.net
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com