รายงานผู้ติดเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ จากทั่วประเทศ วันที่ 26 ธค 63

Dec 28, 2020 336

รายงานผู้ติดเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ จากทั่วประเทศ วันที่ 26 ธค 63

 • ราชบุรี พบพบผู้ติดเชื้อโควิด-19 ระลอกใหม่ 1 ราย เป็นชาย อายุ 24 ปี ซึ่งเดินทางไปรับอาหารทะเล จากตลาดทะเลไทย จ.สมุทรสาคร ขณะนี้ยังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลราชบุรี  ยอดรวม 5 ราย // สำนักงานประชาสัมพันธ์จังหวัดราชบุรี
 • เชียงราย รายงานผลตรวจหาเชื้อโควิด-19 เชิงรุก กลุ่มผู้ค้าขายปลีก/ขายส่งอาหารทะเลในตลาดสด พนักงานโซนอาหารทะเลในซุปเปอร์มาเก็ต ร้านอาหารทะเลและแรงงานต่างด้าว ในพื้นที่จังหวัดเชียงราย ระหว่างวันที่ 21-24 ธ.ค.63  จำนวน 850 คน ผลตรวจทั้งหมดไม่พบเชื้อแต่ประการใด // สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดเชียงราย
 • พิษณุโลก สถานการณ์ตอนนี้ "ยังไม่พบผู้ป่วย"  มีการตรวจ ผู้ที่มีความเสี่ยงสูงอยู่ตลอดด้วย การตรวจเชิงรุก ได้แก่ ตรวจผู้ค้าอาหารทะเล ในจังหวัดพิษณุโลก ตรวจผู้ที่เดินทางจากสมุทรสาครตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม และมีการสุ่มตรวจเจ้าหน้าที่ที่อยู่ในสถานที่มีคนเดินทางจำนวนมาก เช่น ขนส่ง เป็นต้น มีการลงตรวจแรงงานต่างด้าวในพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก จำนวน 107 ราย ผลปรากฏว่า เป็นลบทั้งหมด // NationTV
 • ปทุมธานี ผู้ว่าสั่งปิดตลาดนัด 4 แห่ง ในพื้นที่ 4 อำเภอ เหตุเป็นพื้นที่เสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรค หลังก่อนหน้ามีผู้ป่วยแล้ว 5 ราย มีผลตั้งแต่ 26 ธ.ค.63 ถึง 8 ม.ค.64 ได้แก่ 1) ตลาดสดอินเตอร์มาร์ท ต.บางปรอก อ.เมือง 2) ตลาดคลองสี่เมืองใหม่ ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง 3) ตลาดชุมชนเคหะรังสิต คลอง 6 ต.รังสิต อ.อธัญบุรี 4) ตลาดนัดวัดปทุมนายก ต.ศาลาครุ อ.หนองเสือ // สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดปทุมธานี
 • กรุงเทพ สธ. สรุปผลการตรวจพบผู้ติดเชื้อจากร่วมงานเลี้ยงบิ๊กไบค์เกาะลันตา จ.กระบี่ รวม 10 ราย // ประชาชาติ
 • นครราชสีมา พบผู้ป่วยโควิด-19 รายใหม่เพิ่มอีก 3 ราย รายที่ 4 เป็นชาย อายุ 24 ปี  รายที่ 5 เป็นชาย อายุ 52 ปี ทำงาน อบต. ที่ อ.บัวใหญ่ รายที่ 6 เป็นหญิง อายุ 46 ปี ทำงานที่ อบต. ใน อ.บัวใหญ่ รวมพบผู้ติดเชื้อรายใหม่แล้ว 6 ราย ขณะที่ยอดผู้ป่วยสะสมรวม 25 ราย  // ประชาชาติ
 • นครปฐม รายงานล่าสุด เมื่อเวลา 12.00 น. พบผู้ป่วยยืนยันรายใหม่จำนวน​ 13 ราย​ ใน 3 อำเภอ คือ อ.เมือง อ.นครชัยศรี อ.บางเลน  ทำให้ยอดผู้ป่วยรวมสะสมรวม​เป็น​ 30 ราย ทั้งหมดพักรักษาตัวใน​โรงพยาบาล​  // ประชาชาติ
 • ตาก แพทย์โรงพยาบาลแม่สอด ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ล่าสุดพบผู้ป่วยโควิด-19 ทั้งหมด 8 รายแล้ว // NationTV
 • เพชรบุรี ผู้ติดเชื้อรายใหม่ 9 ราย อยู่ใน 4 อำเภอ ประกอบด้วย อ.บ้านลาด 4 ราย (ชาย 2 หญิง 3) อ.เมือง 2 ราย (หญิงทั้งคู่) อ.บ้านแหลม 1 ราย (หญิง 54 ปี อาชีพค้าขาย)  อ.ท่ายาง 1 ราย (หญิง 37 ปี) ยอดรวม 17 ราย // ข่าวสด
 • ระยอง รายงานว่ามีผู้ติดเชื้อ 27 ราย โดยมาจากบ่อนพนันแห่งหนึ่งในพื้นที่ จ.ระยอง เบื้องต้นได้สั่งเป็นพื้นที่ควบคุมสูงสุดในพื้นที่ อ.เมืองระยอง เนื่องจากผู้ป่วยทั้งหมดยังอยู่ในพื้นที่ อ.เมือง พบผู้ป่วยรายแรกวันที่ 24 ธ.ค. จากนั้นวันที่ 25 ธ.ค.พบอีก 8 ราย และวันนี้ (26 ธ.ค.) พบผู้ป่วยที่โรงพยาบาลในระยอง 18 ราย และพบที่โรงพยาบาลเอกชน 2 แห่งอีก 9 ราย และรวมตั้งแต่วันแรกเป็น 36 คน // ประชาชาติ
 • กระบี่ พบผู้ป่วยเพิ่มอีก 2 คน เป็นรายที่ 28-29 เป็นเพศชาย อายุ 26 ปี และหญิง อายุ 27 ปี ยกระดับพื้นที่เสี่ยงเป็นโซน “สีส้ม” // ประชาชาติ
 • ราชบุรี พบติดเชื้อโควิดรายใหม่ เป็นหญิง 3 ราย อ.บางแพ เกี่ยวโยงเป็นหลานสาวผู้ป่วยรายที่ 4-5  โดย รายที่ 6 เป็นหญิงอายุ 49 ปี รายที่ 7 เป็นหญิง อายุ 81 ปี ไม่มีอาการใดๆ รายที่ 8 เป็นหญิงอายุ 17 ปี  รวมทั้งจังหวัดติดเชื้อสะสมแล้ว 8 ราย // ประชาชาติ + สาธารณสุขราชบุรี
 • สตูล ผู้ว่าฯ แถลงข่าวพบผู้ติดเชื้อไวรัสโควิด-19 จำนวน 2 ราย เป็นชาว อ.ทุ่งหว้า  เป็นพนักงานสาวร้านสปา และคนขับรถส่งอาหารทะเลในพื้นที่ จ.สมุทรสาคร // BangkokBizNews
 • กรุงเทพ พบผู้ป่วยโควิดใหม่ 18 ราย รวมสะสม 58 ราย (20–26 ธ.ค. 63) เผยเป็นคนต่างจังหวัด 10 ราย อีก 8 รายเป็นคนกทม. ไทย 5 ราย เมียนมา 3 ราย  // ประชาชาติ
 • สระบุรี พบผู้ป่วยโควิด ระลอกใหม่เพิ่มอีก 1 ราย เป็นหญิง อายุ 40 ปี ยอดรวม 8 ราย เผยเป็นสาวโรงงาน // ข่าวสด
 • สมุทรสาคร ผู้ว่าฯ  เผยยอดผู้ติดเชื้อโควิด-19 ล่าสุด 1,455 ราย เพิ่มขึ้นจากวันก่อน 87 ราย เร่งตั้ง“ศูนย์ห่วงใยคนสาคร”สนามกีฬากลาง เปิดได้ 200 เตียงในวันจันทร์ 28 ธ.ค.นี้ ก่อนเปิดเพิ่มเป็น 500 เตียงวันพฤหัสฯ // MGR online
 • พระนครศรีอยุธยา สาธารณสุขกรุงเก่าเผยไทม์ไลน์หญิงไทย อายุ 44 ปี อ.ผักไห่  ทำงานที่ตลาดทะเลไทย สมุทรสาคร ติดเชื้อ covid-19 ไม่มีอาการ โดยผู้สัมผัสสูง 4 ราย ตรวจไม่พบเชื้อ แต่ให้กักตัวให้ครบ 14 วัน // งานประชาสัมพันธ์ สสจ.อยุธยา
 • นครนายก มีผลยืนยันพบผู้ติดเชื้อโรคโควิด - 19 จำนวน 1 ราย เป็นชายอายุ 30 ปี​ อาชีพพ่อค้ารับส่งอาหารทะเล​ จากตลาดไทสมุทรสาคร​ มาขายยังเทศบาลเมืองนครนายก  // NBT Chanthaburi
 • ปทุมธานี รายงาน ผู้ติดเชื้อรายใหม่ จำนวน 1 ราย เป็นชายไทย อายุ 37 ปี อ.สามโคก รวมเป็นรายที่ 7 (ทั้งหมดนับเป็นราย 50 ) //  ศูนย์ปฏิบัติการ COVID-19 จังหวัดปทุมธานี 
 
 
แชร์ต่อทางไลน์/ทวิต/เฟซ/whatsApp/อีเมล์

น่าสนใจในหมวดเดียวกัน ทั้งหมด

ทั้งหมด

แพคเกจ/โปรโมชั่นสุขภาพ

เพิ่มเพื่อน @healthserv

https://lin.ee/WSunSYA

โปรดเข้าใจว่า HealthServ.net ไม่ได้เป็นสถานพยาบาล ไม่ได้เป็นผู้ให้บริการวิชาชีพด้านแพทย์ใดๆ จึงไม่สามารถให้คำปรึกษาในด้านการแพทย์ การรักษาใดๆ ได้ในทุกๆ กรณี - HealthServ.net เป็นสื่อที่เสนอเนื้อหาด้านสุขภาพ ได้แก่ บทความ ข่าวสาร รวมถึง ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับแพคเกจ/บริการจาก รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการต่างๆ ในประเทศไทย เท่านั้น รายละเอียดเฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับบริการ-ราคา-เงื่อนไข-วิธีการบริการ โปรดสอบถามไปยังรพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการนั้นๆ โดยตรง (ในส่วนของ รพ./สถานพยาบาล/ผู้ให้บริการ นั้น HealthServ ช่วยได้ในแง่ของข้อมูลติดต่อ สถานที่ตั้ง หรืออื่นๆ ที่เป็นข้อมูลทั่วไป)

สำรวจความต้องการบริการสุขภาพของคนไทย ภายใต้เงื่อนไขเรื่องงบประมาณ

"บริการสุขภาพใดที่ท่านต้องการเพื่อตัวเองและครอบครัวมากที่สุด"

ร่วมตอบแบบสอบถาม
 
Disclaimer "ข้อจำกัดความรับผิดชอบ"

ข้อมูลที่เผยแพร่บนหน้านี้โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับ "วันที่ เวลา รายละเอียด ราคา เงื่อนไข ตลอดจน ภาพถ่าย ภาพประกอบ ภาพวาด ภาพเคลื่อนไหว ไฟล์และสื่อรูปแบบต่างๆ ฯลฯ" เป็นข้อมูลที่บันทึกไว้ ณ เวลาหนึ่ง ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมได้ ณ เวลาที่ท่านได้เข้าชมข้อมูลนี้

ดังนั้น โปรดตรวจสอบความถูกต้องกับบริษัท/หน่วยงานที่เป็นเจ้าของข้อมูลการบริการหรือให้บริการนี้ อีกครั้ง ก่อนตัดสินใจ - เว็บไซต์ HealthServ.net ไม่รับประกันความถูกต้องของข้อมูลที่เปลี่ยนไป และไม่รับผิดชอบต่อการนำข้อมูลไปใช้หรืออ้างอิงในทุกกรณี

หมวดหมู่ข้อมูลสุขภาพบน HealthServ.net
© HealthServ ข้อเสนอแนะ/พบปัญหาการใช้งาน/ข้อมูลไม่ถูกต้อง/ต้องการลงข้อมูล ส่งมาที่ healthserv.net@gmail.com